Không thể kết nối để trò chuyện trên facebook.

0
171

Có bao giờ bạn đang trò chuyện với bạn bè của mình trên mình facebook mà gặp hiện tượng hệ thống báo lỗi không thể kết nối để trò chuyện trên facebook ? Lỗi này có biểu tượng hình tam giác kèm dấu chấm than xuất hiện góc phải màn hình, trên thanh trò chuyện gây ra cảm giác khó chịu, cũng như không thể tiếp tục cuộc trò chuyện. Vậy để sửa lỗi không thể kết nối để trò chuyện trên facebook ta làm thế nào?

Bài viết liên quan :

Để sửa lỗi không thể kết nối để trò chuyện trên facebook dưới đây mình xin hướng dẫn các bạn sửa lỗi này thông qua 4 bước hết sức dễ dàng và nhanh chóng.
 

Cách sửa lỗi không thể kết nối trò chuyện trên facebook

Với việc không thể kết nối trò chuyện trên facebook thì có một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Để khắc phục được, bạn cần thực hiện theo 4 bước đơn giản bên dưới của mình để có thể tiếp tục cuộc trò chuyện trên face cùng bạn bè nhé :

 Bước 1: Bên góc phải màn hình, bạn hãy nhấn chuột trái lên biểu tượng mạng ( như hình minh họa bên dưới ). Sau khi nhấn chuột trái lên biểu tượng mạng hệ thống sẽ hiện ra bảng  Network and Sharing Center  . Bạn chọn  Open Network and Sharing Center

Bước 2: Bây giờ, việc bạn cần làm là mở hộp thoại Local Area Connection Status. Sau khi hoàn tất bước 1 hệ thống sẽ hiện ra một bảng dưới đây:

Tại đây bạn hãy chọn  Local Area Connection Status. Rồi chọn Properties

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy chọn Internet Protocol Version4 (TCP/IPv4) ( được bôi đậm màu xanh viền đỏ trên hình ).

Bước 4: Trên General bạn chọn  Use the following DNS server addresses

Tại đây trên phần :

Preferred DNS server bạn chọn là 8.8.8.8 ( khoanh bằng màu xanh trên hình )
Alternate DNS server là 8.8.4.4 ( khoanh bằng màu xanh trên hình )

Kết thúc bằng cách nhấn OK.

Trên đây là cách sửa lỗi không thể kết nối trò chuyện trên facebook mà mình muốn gửi tới các bạn. Hy vọng bài viết có thể giúp ích được cách bạn khắc phục lỗi tránh những vấn đề không đáng có.  Chúc các bạn thành công !

Nguồn : https://sinhvienshare.com

 

 

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.