Không thể tạo tên người dùng trên fanpage facebook

1
5667

Chào ban quản trị website sinh viên share, mình đang gặp phải trường hợp lập fanpage trên facebook thế nhưng khi điền đầy đủ các thông tin lên fanpage rồi. Còn cái thao tác khi đổi tên người dùng thì face không cho mình đổi, mặc dù tên của mình khả dụng ( phù hợp với facebook rồi). Mong giải thích dùm mình trường hợp trên và có cách nào khắc phục không ạ ??

khong the tao duoc ten nguoi dung tren fanpage facebook

 

Chào bạn, mình đã nhận được câu hỏi của bạn. Thì vấn đề này cũng khá là đơn giản thì việc đổi tên người dùng trên fanpage facebook sẽ giúp cho việc quảng cáo ads thuận lợi hơn. Ngoài ra, đối với việc link rút gọn trên fanpage cũng sẽ giúp cho bạn có thể SEO được key từ khóa. Chính vì vậy, mình xin được kể ra một số yếu tố giúp bạn có thể đổi được  tên người dùng trên fanpage nhé :

  1. Username phải là duy nhất
  2. Chỉ duy nhất quản trị viên fanpage đó mới có quyền được thay đổi tên n gười dùng
  3. Chỉ có thể chứa các kí tự chữ và số hoặc dấu chấm
  4. Phải có ít nhất 5 ký tự và không được có các thuật ngữ
  5. Điểm quan trọng nhất đó chính là việc đổi tên người dùng thì lượng like fanpage của bạn ít nhất phải lớn hơn hoặc bằng 25 lượt thích thì mới có thể đổi được ( nếu dưới thì chắc chắn không đổi được )

Hi vọng rằng những góp ý sau đây của sinhvienshare.com sẽ đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc các quản trị viên của những fanpage có thật nhiều đơn hàng trên facebook

1 COMMENT

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.