Kiểm định chất lượng tiếng anh là gì

0
1239

Nếu nói về kiểm định chất lượng thì đây là một trong những hoạt động giúp cho đảm bảo chất lượng của một sản phẩm hay một cơ sở đào tạo. Vậy bạn có biết kiểm định chất lượng tiếng anh gọi là gì không ? Trong bài viết này của sinhvienshare.com thì mình cũng xin được chia sẻ đến các bạn định nghĩa về kiểm định chất lượng trong tiếng anh có nghĩa là gì ở phía bên dưới của bài viết này.

kiem dinh chat luong tieng anh la gi
Kiểm định chất lượng tiếng anh là gì ?

Trong tiếng anh thì kiểm định chất lượng dịch ra có nghĩa là quality verification. Ngoài ra, cũng có thể dịch thành quality audit ( tiếng anh xây dựng ). Hiện tại có rất nhiều dạng kiểm định như chất lượng của sản phẩm, giáo dục, công trình và tùy theo từng chuyên ngành mà kiểm định chất lượng sẽ có từ tiếng anh khác nhau một chút nhé!

Mục địch của việc kiểm định chất lượng là giúp cho một sản phẩm, giáo dục hay công trình xây dựng đó đảm bảo được những chuẩn mực nhất định để không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng hơn. Thêm nữa, một số nơi kiểm định còn có ý nghĩa giải trình với xã hội, cơ quan chức năng.

Việc xây dựng những vốn từ vựng tiếng anh sẽ giúp cho các bạn có thêm những tự tin nhất định hơn cho mình. Trong đó các bạn nếu có hứng thú có thể tham khảo thêm cho mình bài viết câu nói Tiếng Anh dùng để giao tiếp cơ bản

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn về thông tin kiểm định chất lượng dịch ra tiếng anh có nghĩa là gì rồi đó. Chúc các bạn có thêm những thông tin hữu ích hơn cho mình.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.