Kimochi nghĩa là gì? Những thông tin về từ Kimochi này bạn nên biết

0
179

Chắc hẳn bài viết có chủ đề Kimochi nghĩa là gì? này được viết lên chủ yếu là cho các bạn nữ vào tham khảo là chính thôi. Tin tôi đi 10 ông con trai thì có đến 11 ông là biết Kimochi có nghĩa là gì đấy. Và để giải thích cho các chị em được mở mang kiến thức thì ở phía dưới đây sinhvienshare.com sẽ chia sẻ thắc mắc bấy lâu nay cho các bạn nhé!

kimochi la gi
kimochi là gì ?

Nói đến Kimochi thì đây là một từ xuất phát từ đất nước Nhật Bản. Từ này có ý nghĩa bộc lộ cảm xúc của người nói cũng như tâm trạng hiện tại của họ. Bó gọn lại thì Kimochi như một từ diễn tả cảm xúc, thái độ của người nói sau một hành động hay sự việc nào đó đang xảy ra.

Từ Kimochi có thể áp dụng với các từ khác như kimochi ii ( câu này có nghĩa người nói đang có một tâm trạng khá tốt ) hay kimochi warui ( hiện người nói câu này đang có một tâm trạng cực tệ ).

Ở phía trên là một trong những cách để giải nghĩa của từ này theo nghĩa gốc mà thôi. Thực ra, các bạn hay nghe Kimochi và thường được các bạn nam sử dụng để trêu các bạn nữ là bởi từ này được sử dụng rộng trong chuyện gia đình, vợ chồng và Kimochi là từ mà các bạn nam học được nhanh nhất trong công nghiệp tình dục từ các bộ phim con heo của Nhật Bản. Ở đây Kimochi có nghĩa là sướng, phê, đã.

Chính vì thế khi mà các bạn nam mà nói “Kimochi, Kimochi” có nghĩa là các bạn ấy đang trêu đùa với bạn đó. Nhớ nhé đây là một trong những nghĩa mà chỉ cánh mày râu mới được nghe nhiều nhất thôi.

Và các bạn có thể chưa biết thì Tiếng Nhật là một trong những tiếng khó học nhất thế giới nhưng từ Kimochi lại là một từ dễ thuộc và nhớ lâu nhất thế giới cho cả nam và nữ ( dành cho các bạn nào chưa biết )

Như vậy bài viết trên đây của sinhvienshare.com đã chia sẻ đến các bạn nghĩa của từ Kimochi là gì và những thông tin liên quan rồi đó. Chúc các bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.