Làm cách nào để xóa tài khoản Icloud trên Iphone

0
1052

Xóa tài khoản Icloud trên Iphone

Bạn muốn thây đổi tài khoản Icloud trên Iphone hoặc xóa nó luôn nhưng loay hoay mãi vẫn chưa làm được, làm cách nào để khắc phục tình trạng này đây. Đừng quá lo lắng rất đơn giản thôi, chỉ một vài thao tác nhỏ chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tài khoản Icloud trên Iphone.

Bài viết liên quan:

Iclound bạn có thể hiểu nôm na nó chính là gói dữ liệu đám mây của Apple giúp bạn đồng bộ hóa thiết bị iOS cùng với máy tính cùng kết nối và cùng chia sẽ dữ liệu cũng như danh bạ của bạn từ di động iphone lẫn máy tính. Sử dụng iCloud Control Panel cho Windows là điều cần phải bắt buộc bởi vì phần mềm này nhiều tiện ích cho bạn trong việc quản lý, chia sẻ hình ảnh và tích hợp nhiều vấn đề khác nữa. Nếu bạn muốn thay đổi tài khoản iclound trên iphone hãy còn gọi là xóa tài khoản Icloud trên Iphone tài khoản cũ đi trước rồi đăng nhập tài khoản mới cách thức xóa được thực hiện theo các bước sau.
 

Các bước xóa tài khoản Icloud trên Iphone

Bước 1: Bạn truy cập mục cài đặt trên “iphone” và chọn “ iclound

xóa tài khoản iclound trên iphone

Bước 2: Sau đó kéo xuống bên dưới bạn sẽ thấy mục delete account.

xóa tài khoản iclound trên iphone

Bước 3: Sẽ có một thông báo xuất hiện hỏi bạn có muốn xóa tải khoản iclound hay không bạn hãy chọn “delete
xóa tài khoản iclound trên iphone

Bước 4: Bạn nhập mật khẩu tài khoản iclound mà bạn đang dùng rồi nhấn turn off  ứng dụng Find My Iphone để xóa tài khoản iclound

xóa tài khoản iclound trên iphone

Ngay sau khi hoàn tắt các thao tác là bạn đã xóa tài khoản Icloud trên Iphone xong rồi và giờ có thể đăng nhập tài khoản iclound mới của mình vào rồi. Lưu ý khi bạn đi mua iphone hãy check imei iphone cho thật kỹ càng rồi hãy mua tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

Như vậy là bạn đã hoàn tắt việc thây đổi tài khoản iclound bằng cách xóa tài khoản iclound cũ trên iphone thây thế vào đó tài khoản mới một cách đơn giản chi qua vài bước thao tác rồi. Còn nhiều tác vụ khác như cách hướng dẫn, khắc phục, sữa lỗi hay những vấn đề liên quan đến việc sử dụng iphone cũng được sinhvienshare.com cập nhập thường xuyên tại đây bạn hãy truy cập site để tham khảo thêm nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.