Làm cách nào khi quên hình vẽ mở khóa trên điện thoại ?

0
398

Ad ơi cho em hỏi em mới thay đổi hình vẽ mở khóa trên điện thoại của mình mà hiện tại em tự dưng quên mất hình vẽ mở khóa trên điện thoại của em và đã thử cố gắng nhớ lại nhưng không thể nào nhớ ra được hình vẽ trước đó. Vậy có cách nào mở khóa hình vẽ không ạ hay phải mang ra tiệm sửa chữa điện thoại ạ ? Em cảm ơn!

Chào Hiền, không chỉ riêng bạn mà có khá nhiều các trường hợp thông thường mới đổi mật khẩu nhưng tự dưng “trí nhớ” bị giảm sút nên không thể nhớ nổi. Mình cũng ở trong tình trạng này 1 lần và đã khắc phục thành công nên cũng xin được chia sẻ lại đến bạn cách để mở khóa điện thoại khi quên mất hình vẽ bảo mật ở phía bên dưới bài viết này

Cách mở điện thoại khi quên hình vẽ

Cách này mình sử dụng với chiếc điện thoại mang hệ điều hành Android còn đối với iOS ( ở các dòng máy đời cao sẽ có bảo mật vân tay nên chắc sẽ không bị dính đâu với cả theo mình biết thì chắc chỉ có các dòng điện thoại Android mới có bảo mật mở khóa bằng hình vẽ nên mình xin được chia sẻ luôn phía bên dưới này nhé!

Bước 1 : Đầu tiên các bạn tắt nguồn và khởi động lại điện thoại ( lưu ý đối với những bạn để mật khẩu thì khi nhấn vào tắt nguồn sẽ có một số chiếc hỏi mật khẩu hình vẽ mới cho tắt nên các bạn có thể chuyển sang chế độ khởi động lại điện thoại nhé )

Bước 2 : Sau khi điện thoại của bạn đang khởi động, bạn nhấn tổ hợp phím Nguồn + Home + Tăng âm lượng và giữ một lúc để điện thoại hiển thị màn hình cài đặt

Bước 3 : Trong phần màn hình cài đặt bạn chọn vào Wipe Data/Factory Reset bằng cách sử dụng nút âm lượng xuống và nhấn phím nguồn để chọn ( khi thực hiện bước này thì chiếc điện thoại của bạn sẽ quên hình vẽ mở khóa trên điện thoại )

cach pha mat khau khoa man hinh dien thoai Samsung

Tiếp theo chọn để Yes – Delete All Data User xác thực

Bước 4 : Sau khi chiếc điện thoại của bạn loadding xong tức là hiện tại những thứ liên quan đến dữ liệu trên điện thoại bao gồm cả hình vẽ mở khóa đều đã được xóa sạch các bạn thực hiện nhấn vào Reboot System Now để tiến hành cài đặt lại

Bước 5 : Trong quá trình chạy tùy từng vào dòng máy mà hệ thống sẽ hỏi email trước đó đăng nhập trên điện thoại. Các bạn đăng nhập email đó vào để backup được dữ liệu nhé!

Trên đây thì mình đã chia sẻ đến các bạn cách làm như thế nào khi gặp phải trường hợp quên hình vẽ mở khóa trên điện thoại rồi đó. Ngoài ra, mình cũng đã chia sẻ đến các bạn bài viết chia sẻ 2 cách mở khóa điện thoại samsung khi quên mật khẩu ở đây bạn cũng có thể tham khảo qua

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.