Làm thế nào để đăng ký tài khoản Apple không cần nhập Visa

0
187

Có rất nhiều bạn gửi câu hỏi về cho mình về chủ đề “đăng ký tài khoản Apple không cần nhập Visa” thì ở bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm như thế nào để đăng ký tài khoản Apple không cần nhập Visa cho mọi người dễ hiểu nhất

Hiện nay, thị trường điện thoại di động nổi lên với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và các nhà sản xuất điện thoại khác nhau. Nhưng trên thực tế, những người ưa chuộng sử dụng hãng Apple vẫn nhiều hơn cả. Các sản phẩm của Apple rất đa dạng, từ điện thoại Iphone đến máy nghe nhạc iPod hay máy tính bảng iPad và máy tính laptop Macbook. Hầu như tất cả người dùng sử dụng thiết bị của Apple đều phải đăng ký một tài khoản ID Apple, nhưng điều khó chịu ở đây chính là tài khoản này bắt buộc bạn phải điền số thẻ Visa, điều này khá bất lợi cho một số bộ phận người sử dụng không có thẻ Visa. Vậy nên bài viết dưới đây xin chia sẻ các cách để bạn đăng ký tài khoảng Apple mà không cần nhập Visa, hãy cùng đón đọc ở dưới nhé.

Bài viết liên quan:

Như đa số những người sử dụng hãng Apple thường biết, để đăng ký tài khoản ID Apple bạn phải nhập cùng số Visa như một phần bắt buộc, vậy lý do phải bắt buộc có số Visa là gì? Đó chính là khi chúng ta sử dụng App store – một ứng dụng cho phép tải nhiều ứng dụng khác về các thiết bị của Apple – có một số ứng dụng yêu cầu chúng ta phải thanh toán mua hàng, chính vì điều đó, số thẻ Visa sẽ đảm bảo việc trừ tiền vào tài khoản của bạn một cách nhanh nhất nếu bạn mua ứng dụng trên App store. Nhưng có những người không có nhu cầu mua nhưng vẫn phải bắt buộc nhập số thẻ Visa. Bài viết dưới đây sinhvienshare.com sẽ giới thiệu cho bạn cách để đăng ký tài khoản Apple không cần nhập Visa.

Tạo ID Apple không cần nhập Visa

Trường hợp 1: bạn đã có ID của Apple

Nếu trong trường hợp bạn đã có sẵn một ID của Apple, bạn có thể chọn loại bỏ phương thức thanh toán hiện có sau khi bạn đăng nhập vào iTunes Store, App Store hoặc iBooks Store. Như thế khi bạn chọn một ứng dụng hay một bài nhạc hay một quyển sách bạn sẽ không nhận được thông báo phương thức thanh toán tiền cho đến khi mua hàng.

Trường hợp 2: nếu bạn chưa có ID Apple

Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây để tạo ID Apple mà không cần thêm phương thức thanh toán.

Cách 1: trên iPhone, iPad, iPod touch

Bước 1: mở ứng dụng App store trên thiết bị (có thể mở ibooks Store hoặc iTunes Store)

Bước 2: chọn bất kỳ ứng dụng, bài hát, quyển sách miễn phí nào

Bước 3: nhấn vào Get phía bên phải mục đó, sau đó bấm thêm một lần nữa để tải về máy.

Bước 4: nếu bạn được thông báo rằng cần đăng nhập ID Apple, hãy bấm vào mục Create New Apple ID

Bước 5: thực hiện lần lượt các hướng dẫn như hình, trong phần yêu cầu thông tin thanh toán, hãy chọn None.

Bước 6: sau khi hoàn thành các bước nhập thông tin, bạn được yêu cầu xác minh ID Apple của mình qua Email mà bạn nhập. lưu ý rằng bạn cần xác minh trước khi bắt đầu sử dụng ID Apple.

Cách 2: trên Macbook, PC

Bước 1: hãy tải ứng dụng iTunes (PC, MAC) về máy tính

Bước 2: bạn cần phải chọn đúng quốc gia và quốc kỳ bạn đang sống bằng cách cuộn thanh cuộn xuống. nếu đó không phải là quốc gia và quốc kỳ nơi bạn đang sống, hãy nhấp vào đó và chọn quốc gia hoặc quốc kỳ của nước bạn

Bước 3: từ trình đơn bên góc trái, chọn âm nhạc, chương trình TV, sách hoặc ứng dụng yêu thích

Bước 4: để tải xuống một ứng dụng, bài hát, quyển sách hay chương trình TV miễn phí, bạn hãy xem Quick Links ở phía bên phải cửa sổ iTunes Store cho bất kỳ liên kết nào có từ Free. Khi bạn đã tìm thấy mục miễn phí mà bạn thích, nhấp vào Get phía bên dưới biểu tượng của nó.

Bước 5: nếu bạn được yêu cầu đăng nhập, hãy nhấp vào Create ID Apple

Bước 6: thực hiện cũng như điền đầy đủ thông tin vào các mục theo yêu cầu, đến mục điền thanh toán, bạn chỉ cần chọn None là được.

Bước 7: sau khi hoàn thành xong, bạn cần phải xác nhận ID qua gmail mới sử dụng được tài khoảng ID Apple mới này.

Trên đây là các cách giúp bạn có thể tạo tài khoản ID Apple mà không cần điền thẻ Visa. Chúc các bạn có trải nghiệm thành công và vui vẻ.

sinhvienshare.com

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.