Làm thế nào để hẹn giờ gửi Email ???

0
29

 Do công việc bận rộn làm bạn nhớ nhớ, quên quên, đôi khi, bạn quên mất một bản báo cáo quan trọng gửi cho sếp, một file dữ liệu cần thiết gửi cho khách hàng hay đơn giản là những lời chúc tốt đẹp nhất tới sinh nhật của một người bạn thân.Đừng lo lắng. Tiện ích hẹn giờ gửi email sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó bằng cách bạn chỉ cần soạn email trong một thời điểm và hẹn giờ gửi đi khi tới hạn.Trước hết,bạn cần có một tài khoản gmail, nếu chưa có thì bạn hãy đăng kí ngay để sử dụng được tiện ích này  nhé.

  Khi bạn viết một email, bạn không muốn gửi ngay đi và muốn đặt cho chúng một lịch hẹn để gửi đi thì Right Inbox for Gmail trên Google Chrome và Cốc Cốc  hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, hãy theo dõi bài viết sau đây.

Bài viết liên quan:

Làm thế nào để hẹn giờ gửi Email???

Bước 1: Truy cập vào Google Chrome, sau đó chọn Settings như hình sau

Bước 2: Chon Extensions —> Get more extensions.

Bước 3: Bạn hãy nhâp “ Right Inbox for gmail” trên ô tìm kiếm cùng với ” + Free” để có thể cài đặt tiện ích mở rộng trên Google Chrome.

Bước 4: Ngay lúc này,bạn chỉ cần chọn Add là có thể cài đặt thành công “Right Inbox for Gmail” trên trình duyệt Google Chrome.

Bước 5:Sau khi đã cài đặt thành công “Right Inbox for Gmail“,bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình, hãy tạo một email với nội dung và người cần gửi. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ với nội dung Send Later,chọn thời gian như ý muốn của mình.

 

Tóm lại, chỉ với vài thao tác đơn giản,bạn có thể tạo được một email và gửi đi với thời gian mong muốn mà không cần phải thao tác vào thời gian muốn gửi. Chúc bạn thành công!

Sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.