Làm thế nào để tải ảnh từ instagram về điện thoại?

0
101

Instagram là mạng xã hội phổ biến được nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ tin dùng có rất nhiều người vẫn chưa biết tải ảnh instagram về điện thoại như thế nào. Mạng xã hội này mang đến cho chúng ta dịch vụ chia sẻ ảnh hàng đầu với hàng loạt bộ lọc ảnh đẹp và công cụ sửa ảnh tiện lợi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu những bức ảnh đẹp hơn cả mong muốn. Điều đặc biệt của Instagram chính là tính bảo mật của nó, bạn có thể chia sẻ một bức ảnh lên nhưng không ai có thể lấy trực tiếp được file ảnh của bạn xuống, ngay cả “chính chủ” như bạn.

Bài viết liên quan:

Đôi lúc, trên instagram xuất hiện những bức ảnh về em thú cưng “kute” ngất trời hay những bức ảnh đẹp mắt về một món ăn nào đó hoặc một bức ảnh về cảnh thiên nhiên mang chiều sâu tĩnh lặng mà bạn không muốn bỏ qua. Vì instagram được thiết kế theo thiên hướng nghệ thuật giúp tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm thông qua hình ảnh nên các bức hình cũng đẹp mắt lạ thường. Nhưng thật khó để lưu trực tiếp file ảnh từ instagram về điện thoại gây cảm giác thất vọng cho người dùng. Bài viết sau của sinhvienshare.com xin hướng dẫn bạn chi tiết các cách để tải những bức ảnh “đẹp như mơ” ấy từ instagram về điện thoại.

 

Làm thế nào để tải ảnh từ instagram về điện thoại?

1.Cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại ngay khi up ảnh:

Chính vì lý do các hình ảnh cá nhân được chia sẻ trên Instagram có thể bị tải về và sử dụng vào mục đích xấu, vi phạm đến quyền sở hữu và riêng tư cá nhân nên mạng xã hội này không hỗ trợ tính năng tải ảnh trực tiếp về máy. Ngay đến cả chủ sở hữu bức ảnh ấy như bạn cũng phải “bó tay”. Vì thế bạn nên sử dụng tính năng lưu ảnh thiết bị trước khi đăng tải lên đám mây của Instagram. Khi đó,nó sẽ mặc định độ phân giải tối đa cho điện thoại iPhone, iPad với hệ iOs và các dòng máy khác với hệ Android là 2048 x 2048. Nhưng cũng thùy thuộc vào khả năng chụp ảnh của camera.

Để thiết lập được tính năng tự sao lưu ảnh trên Instagram trong iOs,bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Instagram và nhập tài khoản của mình.

Bước 2: Sau đó chọn nút Profile (hồ sơ) ở bên tay phải, góc dưới cùng của màn hình để xem hồ sơ.

Bước 3: Nhấn chọn  Options  (hình bánh răng cưa) ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy xuất hiện ngay mục  Save Original Photos, gạt sang ngang để chuyển sang trạng thái bật.

2.Dùng ứng dụng InstaSave để tải ảnh từ Instagram cho di động

Nếu như cách trên chỉ cho phép bạn lưu được bức ảnh mà bạn là “chính chủ” thì ứng dụng InstaSave thực sự là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn tải mọi ảnh dễ dàng từ Instagram về điện thoại.Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên Instagram.

Nếu bạn để ý sẽ thấy trên phía bên phải trên cùng của bức ảnh trên Instagram bao giờ cũng xuất hiện dấu ba chấm.Hãy ấn chọn dấu ba chấm vào bức ảnh mà bạn muốn lưu về để có thêm lựa chọn.

Chọn ngay Sao chép URL chia sẻ.

Bước 2: Truy cập địa chỉ Instasave.xyz trong Google Chrome, dán ngay đường dẫn ảnh vào khung  rồi chọn Submit.

Bước 3: Bạn có thể phóng to ảnh theo kích cỡ mong muốn, sau đó giữ nguyên ảnh. Trên màn hình điện thoại sẽ hỏi bạn muốn lưu hình ảnh hay sao chép, hãy ấn chọn vào Lưu hình ảnh.

3.Bạn có thể dùng tính năng GramGrab hoặc InstaBackUp

là công cụ dành riêng cho người dùng máy Mac để tải được ảnh trên Instagram về điênh thoại. Thêm một gợi ý cho bạn nữa là Instadrop giúp dễ dàng sao lưu toàn bộ hình ảnh trên Instagram vào kho lưu trữ trực tuyến Dropbox.

Câu chuyện xem được những bức ảnh trên Instagram là vô cùng đơn giản nhưng tải được về lại là câu chuyện khó khăn đến chừng nào.Vậy là chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản như trên, bạn đã thành công tải được ảnh từ Instagram về điện thoại và sở hữu cho mình những bức ảnh lung linh mà mạng xã hội  chia sẻ hình ảnh Instagram mang lại.

Sinhvienshare.com

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.