Làm sao để tải ảnh instagram về máy tính

0
139

Để có thể tải ảnh Instagram về máy tính cho tùy từng mục đích của người sử dụng cũng giống tương tự như cách tải ảnh về điện thoại chỉ khác nhau có đôi chút xíu mà thôi. Nhưng cách tải về máy tính lại có vẻ đơn giản và đỡ rườm rà hơn rất nhiều so với bài hướng dẫn tải về điện thoại mà sinhvienshare.com chia sẻ ở hôm trước.

Bài viết liên quan:

Có thể nói ứng dụng Instagram là ứng dụng chiếm phần đông dân số thế giới đang sử dụng hiện nay bỡi ứng dụng này sẽ cho bạn up lên đó những tấm hình đẹp lung linh như mong muốn của bạn.Bạn có thể khoe với bạn bè trên khắp thế gian về hình ảnh với nhiều chủ đề khác nhau miễn bạn thích là được. Nhưng 1 bất tiện nhỏ là ứng dụng này không cho bạn tải ảnh ảnh Instagram về máy tính một cách tùy tiện. Vì vậy mà bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước cách tải ảnh Instagram về máy tính cùng tham khảo qua nhé!
 

Hướng dẫn cách bước tải ảnh Instagram về máy tính

Bước 1: Trên máy tính bạn đăng nhập tài khoản Instagram của mình ngay tại địa chỉ Instagram.com, hãy mở tấm ảnh mà bạn muốn tải ảnh Instagram  về máy tính bằng cách nhấn chi tiết vào tấm hình đó. Vào trang cá nhân của người đăng và nhấn chuột chọn tấm ảnh đó ở kích thước lớn nhất của nó và thực hiện việc coppy đường link bên trên thành trình duyệt.

tải ảnh Instagram về máy tính

Bước 2: Hãy truy cập địa chỉ InstaSave.xyz bằng cách nhấn vào đây.

tải ảnh Instagram về máy tính

Bước 3: Hãy dán đường link mà trước đó bạn đã coppy vào khung màu trắng và nhấn “submit”.

Bước 4: Bấm vào bức ảnh bạn cần lưu.

tải ảnh Instagram về máy tính

Bước 5: Click vào ảnh cần lưu nhấn chuột phải và chọn “Save image as”. Chọn đường dẫn về thư mục mà bạn sẽ lưu hình ảnh và nhấn “save” là bạn đã lưu thành công ảnh trên Instagram về máy tính của mình rồi.

tải ảnh Instagram về máy tính

Hướng dẫn tải ảnh Instagram về cho máy tính đã được chia sẻ khá chi tiết cận kẽ bên trên. Chỉ cần hoàn tắt theo đúng các thao tác này là bạn đã lưu thành công bức hình mình mong muốn về máy tính rồi, còn lưu trên điện thoại bạn có thể xem tham khảo qua bài viết cách tải ảnh Instagram về điện thoại mà ở bài viết hôm trước chúng tôi cũng đã có chia sẻ khá chi tiết.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.