Làm sao để tắt yêu cầu lưu mật khẩu trên Mozilla Firefox

0
316

Thông thường , khi bạn đăng nhập mật khẩu trên một website nào đó ở trình duyệt Mozilla Firefox sẽ hiển thị một cửa sổ hỏi bạn xem có muốn lưu mật khẩu trên website đó hay không ?

Bài viết liên quan :

Việc trình duyệt web lưu lại các mật khẩu trên của một trang web là một trong các tính năng rất tiện lợi đối với. Thế nhưng , đôi khi nó lại khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Và sau đây , sinhvienshare xin được chia sẻ đến các bạn cách tắt lưu mật khẩu trên Google Chrome mời các bạn cùng theo dõi

Làm sao để tắt yêu cầu lưu mật khẩu trên Mozilla Firefox ?

Bước 1 : Đầu tiên bạn nhấn vào trình đơn có 3 dấu gạch nằm ngang ở phía trên tay phải của trình duyệt và chọn tuỳ chỉnh ( Preferences )

Bước 2 : Tiếp theo, bạn tìm đến thẻ bảo mật ( Security ) ở phía tay trái và nhấn bỏ nhớ thông tin đăng nhập (Remember logins for sites)

tat yeu cau luu mat khau tren firefox

Ngoài ra , bạn cũng có thể xem những mật khẩu đã lưu trên firefox bằng cách nhấn nút Saved Logins (Mật khẩu đã lưu) và chọn xóa nếu như bạn không muốn lưu nữa.

Hi vọng rằng bài viết này sẽ đem lại những thông tin bổ ích nhất cho bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.