Làm thế nào chạy ads với chi phí thấp trên mỗi lượt click

0
370
Làm thế nào chạy ads với chi phí thấp trên mỗi lượt click
1 đánh giá ★: 5 đ

Làm thế nào để mình chạy quảng cáo facebook mà chi phí trên mỗi lượt tương tác là thấp nhất ạ?

Chào bạn , khi chúng ta chạy quảng cáo ads của facebook mặc định nó sẽ đưa ra giá thầu cho quảng cáo của bạn . Chi phí cho mỗi đợt tương tác của bạn được facebook đánh giá qua rất nhiều yếu tố như targe , từ khóa v..v Và chắc hẳn bạn cũng biết Facebook lập ra với mục đích giúp cho người sử dụng có thể tương tác với người thân của mình và tìm kiếm được những sản phẩm mà mình mong muốn trên mạng.

Vì lý do đó , khi sản phẩm quảng cáo của bạn được một số người dùng hay quan tâm nó sẽ hiển thị trên Newfeed của họ . Chính vì thế , khi lượt tương tác trên quảng cáo của bạn càng cao. Facebook sẽ đánh giá rằng "Sản phẩm của thằng này tốt đấy được người dùng truy cập nhiều thì chắc sản phẩm đó cũng uy tín" – Đó chính là lý do khiến giá thầu cho mỗi lượt tương tác trên quảng cáo ads của bạn thấp dần đi.

Ví dụ như này nhé :

Quảng cáo của bạn đang đấu giá trên CPM , khi bạn đang có lượt hiển thị là 1000 mà bạn đầu tư nội dung , lượng click, Like, Comment, Share, tags… của bạn có nhiều . Điều đó sẽ là quảng cáo của bạn mang lại lợi ích của người dùng trên cộng đồng face và đương nhiên bạn sẽ được họ giảm giá và hiển thị nhiều nhất có thể.

Chính vì thế , để trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề quảng cáo ads của mình làm sao cho thấp nhất thì trước tiên bạn vẫn nên đầu tư vào nội dung quảng cáo của mình . Bởi càng tương tác nhiều thì chi phí càng thấp

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.