Làm thế nào để đổi tên hiển thị khi gửi Gmail

0
133

Đổi tên hiển thị Gmail một việc cần làm nếu như tên hiển thị khi gửi email của bạn chưa đúng hay có gì đó chưa chính xác và chưa đạt như mong muốn của bạn. Bạn có thể đổi lại tên nhưng bằng cách nào đây, đừng lo lắng mọi vấn đề đều có thể xử lý được sinhvienshare.com sẽ giúp bạn thực hiện thây đổi tên hiển thị gmail một cách đơn giản.

Bài viết liên quan:

Trong lúc đăng ký địa chỉ Gmail để sử dụng bạn thật sự không quan tâm đến việc tên hiện thị sẽ như thế nào, nhưng bất chợt bạn cảm thấy tên hiển thị của mình khi sử dụng không đúng và bạn muốn đổi tên hiển thị Gmail. Việc bạn cần thực hiện lúc này đó chính là chỉnh sửa sao cho tên đúng với mong muốn của mình.
Đổi tên hiển thị Gmail của người dùng khi gửi

Bước 1: Hãy đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn nhập tên đăng nhập và pass sao cho thật chính xác.

đổi tên hiển thị Gmail

Bước 2: Quan sát góc bên trái màn hình bạn hãy chọn biểu tượng có hình bánh răng rồi nhấn chọn Settings.

đổi tên hiển thị Gmail

Bước 3: Bạn hãy chọn tab Accounts and Import, mục Send mail as bạn chọn Edit info.

đổi tên hiển thị Gmail

Bước 4: Tiến hành đổi tên hiển thị khi gửi mail tại đây bạn hãy nhập thông tin vào ô tên mới và nhấn chọn Save Changes và lưu lại thây đổi.

đổi tên hiển thị Gmail

Sau khi đã hoàn tắt việc lưu thây đổi bạn có thể kiểm tra lại kết quả hiển thị, chỉ cần 4 bước đơn giản là bạn đã có thể đổi tên hiển thị Gmail như mong muốn. Đây chỉ là một thủ thuật nhỏ đơn giản còn nhiều thử thuật hay tiện ích khác luôn được sinhvienshare chia sẻ thường xuyên trên site. Hãy truy cập site thường xuyên để cập nhập thêm nhiều điều bổ ích mới được update tại đây.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.