Làm thế nào để troll bạn bè bằng máy tính của họ

3
5484

Nếu như bạn đang muốn tìm cách để troll bạn bè của mình bằng việc sử dụng máy tính của họ thì bạn đến đúng địa chỉ cần thiết rồi đó. Trong bài viết này của mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách làm sao để có thể troll bạn bè bằng máy tính của họ khiến họ bị một phen tá hỏa vì lo sợ máy tính của mình bị hỏng.

Bạn là sinh viên, học sinh hay là người đã đi làm mà không có chuyên ngành về máy tính và hơn hết bạn đang muốn troll hay chơi khăm người bạn của mình trong tiết học tin . Dưới đây , sinh viên chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn tuyển tập các thủ thuật không gây hại gì đến máy tính hay người bạn , người thân của bạn. Các thủ thuật này chỉ mang tính chất giải trí

Cách troll bạn bè bằng máy tính của họ

Thả bom máy tính

tha bom may tinh

Mở Notepad và copy đoạn code bên dưới đây :

:a

start %0

goto a

Lưu file này với tên prank.bat.

Sau khi Save lại chạy file prank.bat và trên màn hình máy tính của bạn bè bạn sẽ bị quăng bom mù mịt.

Cách khắc phục: Tắt máy tính đi và khởi động lại.

Troll bạn bè trên Facebook

Bạn hãy đăng tải một dòng tâm trạng có đường link như này: http://facebook.com/profile.php?=119277941. Ví dụ như : Thấy giang hồ đồn cái đứa này bựa lắm anh chị em ạ, link cá nhân của nó đây

Khi mọi người đọc stt đó của bạn và click vào, khi đó link profile này sẽ được chuyển hướng đến đúng trang cá nhân của họ và tiếp theo sẽ như nào thì tùy vào stt đó của bạn sẽ như nào….

Giả làm đơ màn hình Desktop

Nhấn nút Prt Scr (Print Screen), sau đó vào star tìm công cụ Paint giữ tổ hợp phím ctrl + V để dán hình ảnh mà ban vừa chụp. Sau khi hình ảnh đã hiện trên Paint bạn Save lại lưu lại một nơi bất kỳ để dễ nhớ. Bước kế tiếp, click chuột phải vào hình ảnh đó và chọn Set as Desktop Background như hình phía bên dưới

lam do man hinh may tinh

Truy cập màn hình Desktop, kích chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình Desktop, chọn View, di chuột qua và bỏ tích tùy chọn Show Desktop Icons giống thao tác hình ảnh bên dưới

giả lam đơ màn hình máy tính

Kết quả chắc chắn khiến bạn bè hay người thân của bạn phải bất ngờ đó

Zoom toàn màn hình

Với hai động tác nhỏ , là ấn phím Windows kế tiếp là nút ” +” giống như hình ảnh minh họa bên dưới dung để phóng to ( zoom) màn hình lên gấp đôi tức là bình thường kích thước màn hình của chúng ta là 100% thì nó sẽ tang lên 200%. Ấn khoảng 2 đến 4 lần thì bạn cứ nhân với số đó.

zoom man hinh

Bạn muốn đổi màu ảnh của chúng hay ấn them tổ hơp các phím “Ctrl” , “Alt”  rồi đến I như hình bên dưới .Sau khi bạn ấn tổ hợp phím này , hình ảnh trên deskstop sẽ đổi thành một tông màu khác nom khá đáng sợ.

zom toan man hinh

Các khắc phục

Khi bạn đã cười no nê khi người bạn hay người thân của mình đang vật lộn với chiếc máy hãy khôi phục lại nó với tổ hợp phím Ctrl + Alt + I , tiếp theo bạn ấn nút có biểu tượng Windows + nút ” -” tương xứng với lần bạn ấn nút “+”.

Chặn các trang web trên máy tính

Vào Star gõ Run copy đường dẫn này C:\Windows\System32\Drivers\etc\hosts hoặc một cách đơn giản khác bạn làm theo như hình bên dưới.Sau đó chỉnh sửa file Hosts.

chan website

Mở file Hosts bằng cách click chuột phải vào , sau đó trỏ con chuột đến Open with tìm đến Note hoặc Notepad trên máy tính của bạn và nhập dòng lệnh giống mẫu bên dưới:

127.0.0.1 facebook.com

chan cac trang web tren may tinh

Biện pháp khắc phục: Để vào lại được các trang web mà bạn chặn , hãy vào lại fie Hosts đó và xóa dòng lệnh đó đi là xong.

Giả virut format ổ cứng

Việc tạo một con virut ảo không gây nguy hại gì đối với máy tính của bạn bè và người thân của bạn. Với vài thao tác đơn giản , chèn đoạn code :

X=MsgBox("Error while opening.Do you want to fix this problem?",4+64,"My Computer")

X=MsgBox("This problem can not be fixed!",0+48,"My Computer")

X=MsgBox("Virus Detected on Your Computer! Do you want to scan your PC?",3+16,"Virus Alert")

X=MsgBox("Access Denied!Virus is Activated",2+16,"Virus Alert")

X=MsgBox("Virus is copying Your Passwords.........",2+48,"Virus is Activated")

X=MsgBox("Deleting System Files..........",2+16,"Virus is installed on Your System")

X=MsgBox("Trojand78.dll is deleting your files.Do you want to stop this?",4+32,"Window Defender")

X=MsgBox("Access Denied! Your Computer is infected",0+16,"Virus Alert")

X=MsgBox("You can not access your computer anymore",2+16,"Your Computer is Hacked")

Vào trong Notepad , lưu file này lại thành một tên giống với tên thư mục cá nhân của bạn bè bạn sau đó thêm đuôi “.vbs” phía đăng sau tệp đó. Tiếp theo , bạn đổi hình biểu tượng của note đó bằng cách tạo một shortcut bằng cách click chuột phải vào note chọn Properties thay đổi tên và thay đổi biểu tượng giống hình ảnh bên dưới.

gia virut

Biện pháp hóa giải : Xóa file mà bạn tạo đi và người bạn hay người thân của bạn sẽ nhìn bạn như một cao thủ chuyên nghiệp loại bỏ virut

Máy tính tự động tắt khi mở trình duyệt

Bạn click chuột phải vào biểu tượng trình duyệt như chorme , cốc cốc , firefox hay IE sau đó chọn Properties và chỉnh sửa Target giống:

%windir%\system32\shutdown.exe -r -t 00

Lưu ý :  Bạn nên lưu lại dòng lệnh cũ của Targer để khi bạn không muốn trêu nữa có thể vào đó để sửa lại. Với cách troll này chắc chắn sẽ gây khó chịu cho bạn bè của bạn nên hãy suy nghĩ trước khi làm nhé

Trên đây mình đã tổng hợp đến các bạn những trò troll bạn bè phải nói là khá quái. Còn rất nhiều trò vui nữa troll bạn bè của bạn hãy tham khảo mục search và gõ troll để tìm các bài viết đó nhé!

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.