Lấy lại tài khoản facebook khi bị hack

1
433

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và đây cũng là miếng mồi béo bở của những nhóm hacker phát tán virus , mã độc nhằm lấy thông tin , tài khoản facebook nhằm hành vi lừa đảo.

Bài viết liên quan :

Một số lượng lớn người dân sử dụng facebook không được tìm hiểu đầy đủ cũng như cách để bảo mật khiến cho những đối tượng xấu dễ dàng lấy tài khoản. Tuy nhiên ,facebook hiện nay đã có một tính năng khiến bạn có thế lấy lại tài khoản của mình trong trường hợp bị hack mất tài khoản và bài viết này của mình cũng xin được chia sẻ cách lấy lại tài khoản facebook khi bị hack với những thao tác bên dưới đây . Mời các bạn cùng tham khảolay lai tai khoan facebook khi bi hack

Hướng dẫn lấy lại tài khoản facebook khi bị hack

Bước 1 : Đầu tiên bạn nhấn vào địa chỉ sau https://www.facebook.com/hacked và tiếp theo là nhấn vào Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm ( hình minh họa bên dưới )

tai khoan facebook bi hack

Bước 2 : Tại đây , face sẽ đưa bạn đến một bảng hiển thị khách. Ở đây bạn điền thông tin như Email , số điện thoại  hay tên của nick facebook đó và nhấn vào ô Tìm Kiếm

lay lai tai khoan facebook bi hack

Bước 3 : Sau khi tìm được đúng tài khoản face của bạn , bạn điền mật khẩu hiện thời hoặc mật khẩu cũ trước đây của bạn để đăng nhập tài khoản facebook và nhấn tiếp tục

cach lay lai tai khoan facebook bi hack

Bước 4 : Bạn cần đồng ý với những điều khoản của facebook và nhấn tiếp tục

lay lai tai khoan facebook bi hack nhu the nao

lam the nao de lay lai tai khoan facebook bi hack

Điền mật khẩu khẩu mới của bạn và nhấn tiếp tục

Bước 5 : Ở bước này bạn nhấn chọn Email hiện tại ( nếu cảm thấy email đó chưa bị hack ) hoặc có thể điền email mới và nhấn tiếp tục

huong dan lay lai tai khoan facebook bi hack

Bước 6 : Sau khi đồng ý với những yêu cầu tiếp theo của facebook bạn đã hoàn thành xong quá trình lấy lại pass facebook bị hack . Thế nhưng , nếu bạn muốn chắc chắn hơn có thể thực hiện thêm các tính năng bảo mật mà facebook gợi ý cho bạn giống như hình ảnh  minh họa bên dưới đây :

HuongDanLayLaiTaiKhoanFacebook

Đồng ý với những đề xuất của facebook và nhấn tiếp tục

lam sao de lay lai tai khoan facebook bi hack

Lựa chọn những tính năng bảo mật khác để gia tăng sự an toàn đối với thông tin tài khoản trên facebook

Như vậy , đối với kinh nghiệm sử dụng này mình đã loại bỏ được không ít lần bị các thành phần xấu hack đi tài khoản facebook rồi đó . Còn bạn thì sao ??

Nếu như các bạn gặp rắc rối với việc lấy lại tài khoản của mình sau khi bị hack , liên hệ ngay tới sinh viên Share ở phía dưới bài viết này . Chúng tôi có dịch vụ lấy lại tài khoản facebook cho bạn với một khoản chi phí khá nhỏ.

Sinh viên Share

1 COMMENT

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.