Lịch Nghỉ Tết 2019 Của Học Sinh TP. Hồ Chí Minh

0
162

Hiện tại đã có lịch nghỉ tết 2019 của học sinh tphcm chính thức của ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh phê duyệt. Theo đó, lịch nghỉ tết nguyên đán 2019 của các em học sinh trên địa bàn thành phố Sài Gòn sẽ được nghỉ tết 2019 bắt đầu từ ngày 28/1/2019 ( tức ngày 23 âm lịch ) đến hết ngày 10/2/2019 ( tức mùng 6 tết ).

Bài viết liên quan :

Vừa mới đây UBND TP.HCM đã phê duyệt đối với những em học sinh các cấp đang học trong thành phố Sài Gòn từ ngày 28/1/2019 ( lịch dương ) tức rơi vào thứ 2 các em học sinh theo học ở địa bàn thành phố sẽ được nghỉ đến hết ngày 10/2/2019 ( lịch dương ) tức rơi vào ngày chủ nhật.

lich nghi tet 2019 cua hoc sinh tp ho chi minh
Việc có lịch nghỉ tết nguyên đán năm 2019 cho các em học sinh TPHCM khiến phụ huynh đau đầu vì tìm nơi trông trước và sau tết

Thế nhưng, một số các trường học tại địa bàn Sài Gòn sẽ cho học sinh của mình nghỉ thêm bởi thời gian nghỉ tết trùng với những ngày cuối tuần nên tổng cộng thời gian nghỉ cao nhất của các em học sinh trong đợt tết nguyên đán 2019 sắp tới này sẽ rời vào khoảng 16 ngày.

Như vậy, trong dịp lễ tết cổ truyền năm 2019 các em học sinh sẽ có được một lịch nghỉ tết khá dài khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu vì việc tìm chỗ gửi con trước và sau tết. Cũng theo đó, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có lượng người nhập cư nhất nhì tại Việt Nam nên việc cho các em học sinh thuận lợi hơn trong việc đi lại, đặt vé tàu xe để về quê xum vầy cùng với bên nội ngoại

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn thông tin về lịch nghỉ tết 2019 của các em học sinh TPHCM rồi đó. Đừng quên vào danh mục search của sinhvienshare.com tìm những câu chúc hay và ý nghĩa cho người thân của mình nhé!

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.