Loại bỏ yêu cầu lưu mật khẩu trên Internet Explorer

0
735

Bạn đăng nhập mật khẩu trên một website nào đó ở trình duyệt Internet Explorer thì hệ thống của trình duyệt này sẽ hiển thị một câu hỏi ở phía trên bên tay phải của trình duyệt rằng bạn có muốn lưu mật khẩu hay không ?

Lưu lại mật khẩu trên trình duyệt là một trong những ứng dụng khá thuận tiện được phát triển từ những nhà sản xuất. Thế nhưng,đôi khi nó lại khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Và sau đây , sinhvienshare xin được chia sẻ đến các bạn cách tắt lưu mật khẩu trên Internet Explorer mời các bạn cùng theo dõi

Cách tắt lưu mật khẩu trên Internet Explorer

Bước 1 : Đầu tiên bạn mở trình duyệt web Internet Explorer trên thiết bị của mình lên

Bước 2 : Bạn nhấn vào icon bánh răng cưa trên trình duyệt Internet Explorer và chọn Internet options

Bước 3 : Trong mục Internet options này bạn tìm đến thẻ Content và nhấn nút  Settings ở cột phía bên tay phải.. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy một tùy chọn Usernames and passwords on forms hãy chắc chắn được bỏ chọn

cach tat thong bao luu mat khau tren Internet Explorer

 

Như vậy , với 3 bước trên bạn đã có thể không còn trở ngại hay cảm thấy phiền phức gì nữa khi đăng nhập tài khoản vào một trang web nào nữa. Hi vọng rằng bài viết hướng dẫn cách tắt thông báo lưu mật khẩu trên trình duyệt Internet Explorer sẽ phẩn nào giúp ích được với bạn. Xin cảm ơn !

Sinhvienshare.com

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.