Lời chúc mừng năm mới 2019 đầy ý nghĩa, độc đáo và hay nhất

0
2315

Trong dịp tết nguyên đán sắp đến gần thì những lời chúng mừng năm mới 2019 đã trở thành một trong những thói quen không thế nào thiếu đối với mỗi gia đình dành tặng cho nhau trong một năm kỷ hợi ( 2019 ) đầy ấm no và hạnh phục. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được lời chúng năm mới 2019 nào đến bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của mình thì hãy đồng hành cùng sinhvienshare.com tìm ra những lời chúc mừng năm mới 2019 đầy ý nghĩa, độc đáo và hay nhất ở bài viết phía bên dưới đây nhé

Bài viết hữu ích :

Ở phía dưới này mình xin được chia sẻ những lời chúc theo từng chủ đề cho gia đình, người thân, sếp, đồng nghiệp và người yêu theo từng danh mục một nhé. Ngoài ra, cũng đừng quên theo dõi chuyên mục tết ( <== nhấn vào link ) để tham khảo nhiều bài viết hay hơn trong dịp tết đến xuân về này nhé.

Tổng hợp những lời chúc tết ý nghĩa trong xuân kỷ hợi 2019 cho năm mới thêm màu sắc

Những lời chúc mừng năm mới hay nhất trong năm 2019

Lời chúc mừng năm mới 2019 dành cho gia đình, người thân

 

 

 

Mẫu lời chúc tết 1 dành chúc cho ông bà, bố mẹ và cả làng xóm

Mẫu lời chúc tết 2 này dành chúc cho gia đình của bạn

Mẫu lời chúc tết 3 này cũng vẫn là lời chúc mừng năm mới dành chúc cho gia đình của bạn

Mẫu lời chúc mừng năm mới 4

Mẫu lời chúc mừng năm mới 5

Mùa xuân 2019 đến rồi thì những lời chúc gia đình dồi dào sức khỏe, các em yêu nhau càng thêm nồng ấm ( nếu có )

Một trong những năm mới khá đơn giản những không kém phần ý nghĩa dành cho bạn để lại những lời chúc tết khá ý nghĩa

Mẫu cuối này là lời chúc mừng năm mới 2019 khá đầy đủ mà bạn có thể tham khảo qua!

Lời chúc mừng năm mới 2019 dành cho sếp và đồng nghiệp siêu hay

Trong năm 2019 thì bạn ngoài chúc mừng năm mới người thân trong gia đình mình ra thì hãy nhớ đến người sếp và các người đồng nghiệp trong 1 năm gắn bó nhé. Dưới đây là những mẫu chúc mừng năm mới siêu hay mà bạn nên tham khảo :

Lời chúc mừng năm mới sếp an khang, phát đạt, tiền lộc tấn tời, và tràn đầy bình an hành phúc ( đúng ướng vọng sếp luôn )

Lời chúc này được viết dành cho người đồng nghiệp là nữ ( hơn tuổi ) với câu chúc nổi bật “Cung chúc tân niên xuân kỷ hợi” khá độc đáo phải không nào ?

Cũng giống về ý nghĩa dành cho đồng nghiệp nhưng là nam ( hơn tuổi ) với câu chúc nổi bật “Cung chúc tân xuân kỷ hợi”

Một trong những lời chúc mừng năm mới 2019 dành cho các đồng nghiệp bằng tuổi và kém tuổi hơn trong công ty ( sử dụng để chúc các đồng nghiệp ở công ty cũ cũng được nhé )

2019: 2 vợ chồng ấm êm, 0 gặp điều chán phiền, 1 đứa con khỏe xinh, 9 tỷ điều hạnh phúc. ( Lời chúc này nên để sử dụng cho các đồng nghiệp mới cưới nhau và có 1 đứa con cho ý nghĩa nhé )

2019: 2 trẻ hạnh phúc, 0 gặp muộn phiền, 1 bồ đầy thóc , 9 tỷ niềm vui ( Lời chúc này cũng có ý nghĩa khá hay trong năm 2019 này )

Mẫu lời chúc năm mới 2019 này bạn có thể sử dụng được cho bạn bè bên ngoài và đồng nghiệp trong công ty đều được

Cũng giống như trên mẫu này chúc cho bạn ( bạn bè, đồng nghiệp ) sức khỏe sung mãn, tiền tài sung túc và cũng chúc tình yêu thật sung sướng

Lời chúc mừng năm mới 2019 dành cho bạn bè cực kỳ độc đáo

Đã chúc tết gia đình, sếp và các đồng nghiệp trong cơ quan rồi thì những đứa bạn chơi thân thiết với bạn cũng đừng nên quên chúng nó kẻo lại bị “dỗi” nặng đấy. Dưới đây là những lời chúc khá hay và độc đáo dành cho những người bạn của bạn

Lời chúc này chúc từ 1 năm 12 tháng 52 tuần cho đám bạn của bạn trong năm mới 2019 cực kì thành công, vui tươi và sung túc nhé

Với lời chúc này bạn nên dành cho mấy ông ( bà ) bạn của mình đang bị ế thì khá thích hợp đấy. Không thể để 2019 mà vẫn ê sắc ế như thế được

2019, chúc bạn gặp 9 tỷ điều may, 1 căn hộ đẹp, 0 gặp muộn phiền, 2 mình tiến lên. Chúc mừng năm mới. ( lời chúc năm mới 2 )

2019. 2 trẻ hạnh phúc. 0 ưu không phiền; 1 năm suôn sẻ; 9 vạn điều may. Chúc mừng năm mới!.  ( lời chúc năm mới 2 ).

Đây là một trong những lời chúc khá đơn giản chỉ chúc yên vui, hạnh phục, may mắn và sung túc ( không thiếu ý nào đâu nhé )

Lời chúc này bạn có thể sử dụng để gửi cùng lúc nhiều người cho đỡ đau đầu khoản nghĩ ra lời chúc tết 2019 nhé

Lời chúc mừng năm mới 2019 dành cho người yêu cực ngọt ngào, lãng mạn

Các bạn ạ, bạn bè thì các bạn có thể hên xui gửi lời chúc mừng năm mới được chứ đối với người yêu mà không chúc thì xác định là “đau đầu” lắm đấy nhé. Vậy nên, có quên gì thì quên thì đừng quên những lời chúc ngọt ngào và lãng mạn nhận dịp tết kỷ hợi 2019 sắp đến nhé.

Lời chúc năm mới dành người yêu này tóm tắt chỉ bằng câu “yêu em dào dạt như mùa xuân đang đến” là đủ rồi ( dành cho người yêu là nữ nhé )

Đây là một lời chúc năm mới 2019 dành cho bạn trai của bạn với một năm mới mạnh khỏe để có thể yêu nhau dài lâu hơn đó ( khá ý nghĩa phải không )

Lời chúc năm mời này cũng không có gì quá cao sang nhưng tuy đơn giản nhưng cũng đầy ý nghĩa dành chúc cho cô gái của bạn nhân dịp xuân kỷ hơi tới gần

Mẫu lời chúc năm mới kỷ hợi 2019 dành cho người yêu là nam

Với câu chúc này khá sến và lãng mạng bạn có thể dành chúc cho cô ấy nhân dịp tết đến xuân về nhé

Mẫu lời chúc đơn giản nhưng vẫn thể hiện của chàng trai đối với cô người yêu mình như thế nào

Câu chúc tết kỷ hơi này khá dài có giống như tâm trạng của bạn muốn nói với người yêu mình không ? Nếu có thì còn chần chừ gì mà không gửi lời chúc này đến người ấy

Lời chúc mừng năm mới xuân kỷ hợi 2019 dành cho người yêu

Lời chúc đơn giản nhưng bao gồm khá nhiều hàm ý trong đó dành cho người con gái đó 😀

Lời chúc tết kỷ hơi này tuy có hơi sến nhưng nếu danh cho các bạn trẻ thì khá thích hợp. Nào gửi ngay lời chúc này tới “em yêu” của bạn thôi nào.

Như vậy thì trên đây bài viết này mình đã chia sẻ đến các bạn những lời chúc mừng năm mới 2019 đầy ý nghĩa, độc đáo và hay nhất dành cho bạn bè, gia đình, người thân, đồng nghiệp và cả người yêu của bạn rồi. Chúc các bạn có một năm kỷ hợi tốt đẹp và thành công hơn!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.