Lỗi không khởi động được windows 10 khi cập nhật liên minh

0
319

Nếu bạn đang không biết làm thế nào để khắc phục lỗi không thể khởi động Windows 10 sau khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại thì bài viết này của website sinhvienshare.com sẽ hướng dẫn khắc phục lỗi không thể khởi động Windows 10 sau khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại   một cách dễ dàng , đơn giản và nhanh gọn nhất có thể.

Bài viết liên quan :

Việc xảy ra các lỗi không thể khởi động Windows 10 liên quan đến hệ thống đối với các gamer là chuyện xảy ra thường xuyên khi cập nhật các bản cài đặt mới. Thế nhưng nếu bạn là một người mới , hay các lỗi hoàn toàn mới bắt đầu sinh ra thì đó lại là việc vô cùng khó khăn đối với bạn trong việc khắc phục nó vì bạn đâu phải chuyên gia máy tính. Nhưng bạn đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi không thể khởi động Windows 10 sau khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại  dù bạn có là game thủ nghiệp dư hay game thủ đã chinh chiến lâu năm cũng sẽ thành chuyên gia máy tính hết !
Sửa lỗi không khởi động được Win 10 khi cập nhật LOL

Nếu bạn đang gặp phải lỗi không thể khởi động Windows 10 thì bạn đừng lo lắng, hãy cùng sinhvienshare.com phân tích và giải quyết vấn đề này mà không cần phải cài lại máy tính trong bài viết dưới đây cũng như thực hiện các bước đơn giản này nhé!

Tối ngày 23/10, tựa game làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay “Liên Minh Huyền Thoại” đã tung ra 1 bản cập nhật mới, và sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nó giống như các bản cập nhật khác. Thế nhưng bản cập nhật này có thể nói là 1 bản cập nhật lỗi, gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng , vấn đề lớn nhất ở đây chính là: sau khi các game thủ cập nhật nó thì có rất nhiên game thủ chia sẻ trên mạng xã hội là không thể khởi động máy tính của mình sau khi cập nhật bản vá mới nhất của tựa game đình đám này. Sau khi nhập được khá nhiều phản hồi, thì các chuyên viên của Liên Minh Huyền Thoại (Viết tắt là LMHT) đã xác nhận là lỗi của LMHT và nguyên nhận ban đầu nhận định là do  bản cập nhật mới của game có một file gaprotect.sys gây ra xung đột với hệ điều hành Windows 10.

Nhiều người dùng Windows không thể vào màn hình chính sau khi cập nhật phiên bản mới của game Liên Minh Huyền Thoại

Cũng có rất nhiều người do nóng lòng muốn chơi game, hay do máy tính có các công việc liên quan đến máy tính không thể chờ đợi đã chấp nhận cài lại máy tính và cùng với đó là việc mất đi dữ liệu của mình. Rất may đến thời điểm này thì đã khắc phục được hoàn toàn lỗi này. Và nếu bạn cũng là nạn nhân của tự game LMHT này thì cũng đừng lo lắng, sinhvienshare.com sẽ cùng bạn khắc phục lỗi này bằng cách đưa ra các bước thực hiện vô cùng đơn giản để bạn không phải cài lại máy tính . Giờ hãy cùng thực hiện nào !

Bước 1. Nhấn giữ phím Shift liên tục khi khởi động lại máy, khi máy lên cũng nhấn giữ ship nhé.

Bước 2. Sau khi vào được menu Recovery, chọn Advanced Boot Options > Troubleshoot .

Bước 3. Chọn Advanced Options

Màn hình hiển thị các lực chọn trong mục Advanced options.

Bước 4. Chọn Startup Settings > Restart

Các lựa chọn khi vào đến  mục Startup Setting.

Bước 5. Nhấn phím F4 để vào chế độ Safe Mode

Bước 6. Sau khi vào Windows ở Safe Mode, hãy vào thư mục C:\windows\system32\drivers và xoá gaprotect.sys

Đó là 6 bước vô cùng đơn giản và hữu ích mà Sinhvienshare.com hướng dẫn cho bạn để khắc phục lỗi không thể khởi động Windows 10 sau khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại  trong bài viết này. Mong rằng nó sẽ là một bài viết có thể giúp bạn khỏi lo lắng khi không thể khởi động Windows 10.  Nếu bạn cảm thấy bài viết của sinhvienshare.com hay và hữu ích cho bạn đừng quên để lại 1 like hay chia sẻ cho các bạn của bạn cùng biết về bài viết này để họ có thể sớm khắc phục lỗi này với máy tính của mình. Bạn có thể để lại những thắc mắc bằng cách để lại các bình luận của mình về các vấn đề khác, sinhvienshare.com sẽ giải đáp nó giúp bạn trong các bài viết tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.