Lỗi it looks like you don t have permission to view this file

0
802

Ad ơi cho mình hỏi máy tính mình báo lỗi it looks like you don t have permission to view this file. check the permissions and try again thì nguyên nhân và gì và cách khắc phục tình trạng lỗi này như thế nào vậy ạ ? Em xin cảm ơn!

Bài viết liên quan :

Chào bạn, việc bạn gặp lỗi it looks like you don t have permission to view this file thường xảy ra khi bạn tải một hay nhiều file ảnh từ trên mạng internet về máy tính của mình. Nguyên do dẫn đến việc bạn phải thông báo này là do trong quá trình tải về máy tính thì file ảnh của bạn đã mất đi một số các dòng byte và điều này khiến cho các công cụ đọc ảnh không thể mở được file này lên. Việc mất byte này có thể do khi bạn tải cũng có thể là khi người bạn nào đó của bạn download làm lỗi ảnh

it looks like you don't have permission to view this file
Hướng dẫn cách lỗi it looks like you don’t have permission to view this file

Đối với nguyên nhân này thì cách khắc phục lỗi it looks like you don t have permission to view this file đó chính là bạn cần phải đổi đuôi định dạng ảnh đó. Thế nhưng, khi mà bạn gặp phải lỗi đồng nghĩa với việc không có phần mềm nào có thể mở được file ảnh đó của bạn. Chính vì thế, bạn cần phải sử dụng các phần mềm đổi đuôi ảnh trực tuyến. Bài viết ở đường link này trước đó mình đã hướng dẫn đến các bạn cách fix lỗi này rồi, các bạn có thể tham khảo thêm nó tại đường dẫn open file jpg

Như vậy, bài viết trên đây của mình đã chia sẻ đến các bạn nguyên nhân gẫn đến tính trạng thông báo lỗi it looks like you don t have permission to view this file rồi và cách để giải quyết tình trạng trên. Nếu như bạn còn bất kì rắc rối gì về vấn đề này hãy comment xuống phía dưới của bài viết này nhé!

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.