Lỗi màn hình đen khi xem video youtube trên Microsoft Edge

0
308

Khi bạn đang xem video youtube trên trình duyệt web Microsoft Edge thì gặp phải trường hợp bị lỗi màn hình video ( đen kịt ) không nhìn thấy gì. Những trường hợp này thường gặp đối với những bạn sử dụng máy tính mang hệ điều hành android. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để sửa lỗi màn hình đen khi xem video youtube trên Microsoft Edge.

Những bài viết hay :

Việc xảy ra màn hình đen ở video youtube trên trình duyệt Microsoft Edge có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Thế nhưng, việc khắc phục tình trạng lỗi này lại rất dễ dàng mà cho dù bạn không hề biết gì nhiều về máy tính cũng có thể sửa được. Cùng sinhvienshare.com tìm hiểu các khắc phục Lỗi màn hình đen khi xem video youtube trên Microsoft Edge như thế nào nhé

Sửa lỗi màn hình đen khi xem video youtube trên Microsoft Edge

Bước 1 : Đầu tiên, bạn mở hộp thoại Run lên và gõ lệnh inetcpl.cpl như hình minh họa phía bên dưới

Bước 2 : Bây giờ, bạn sẽ được nhìn thấy một cửa sổ khác hiện lên. Tại đây, bạn chọn vào tab Advanced và tìm đến mục Use sofrware rendering instead of GPU rendering rồi tích vào đó giống hình ảnh minh họa phía dưới và chọn OK là xong

Bây giờ, bạn có thể vào lại youtube và kiểm tra xem đã sửa lỗi màn hình đen khi xem video Youtube trên Microsoft Edge hay chưa nhé!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.