Lỗi Memory not configured correctly for proper mebx execution

0
2013

Hôm nay mình bật máy tính lên thì thấy thông báo 2211 – Memory not configured correctly for proper mebx execution. Make sure there is a memory mudele in the black DIMM socket. Không biết đây là lỗi gì và cách khắc phục lỗi trên là như thế nào ạ ?

Chào bạn, trường hợp này xảy ra có thể là do RAM trên chiếc máy tính của bạn. Việc máy tính không cấu hình được RAM thường dẫn đến trường hợp báo Memory not configured correctly for proper mebx execution. Nguyên nhân chính dẫn đến 2 trường hợp này là do :

  1. Chân cắm RAM và RAM không hợp nhau
  2. Bị Oxy hóa chân RAM

Cách khắc phục

  1.  Nếu như chân cắm RAM và RAM không phù hợp bạn hãy đến những địa chỉ bán RAM cho mình để đổi lại. Nhờ test vừa khấc thì hãy mang về nhé
  2. Khi bị oxy hóa chân RAM cũng sẽ dẫn đến hiện tượng báo lỗi. Để sử lý tình trạng trên, bạn tháo RAM ra khỏi khe cắm dùng giấy hoặc khăn khô lau mạnh chân cắm và đặt lại vị trí cũ.

Nếu như bạn thử sử dụng 2 trường hợp trên mà vẫn không sửa được lỗi Memory not configured correctly for proper mebx execution thì hãy comment xuống bên dưới bài viết này để mình hỗ trợ một cách tốt nhất nhé

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.