Lỗi not responding trên trình duyệt Google Chrome

Lỗi not responding trên trình duyệt Google Chrome
Đánh giá

Mình có cài lại win và cài các tiện ích trong đó có trình duyệt google chrome cho laptop nhưng không hiểu sao sau khi cài thì google chrome hay bị báo lỗi not responding. Khi mình sử dụng trình duyệt Google Chrome lâu hay mở vài tab khác cùng lúc là có hiện tượng đơ chrome! Mình đã thử nhiều cách khắc phục kể cả việc gỡ đi và cài lại chrome nhưng vẫn bị. BQT sinhvienshare có thể giúp mình khắc phục tình trạng này không ạ ??

Chào bạn, hiện tượng trên có thể là do win của bạn gặp lỗi trong khi cài đặt hoặc cũng có thể xung đột với phần mềm nào đó trên máy tính laptop. Bạn có thể kiểm tra bằng cách vào Task Manage để xem chỉ số nào cao không. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp dưới đây của sinhvienshare.com xem có thể khắc phục tình trạng này hay không nhé!
Sửa lỗi not responding trên Google Chrome

Bạn thử sử dụng tiện ích The Great Suspender nó có tác dụng giúp cho giảm bộ nhớ trong trình duyệt web Google Chrome. Để tải đượng tiện ích này, bạn có thể vào cửa hàng của Chrome hoặc nhấn vào đường link sau : Download The Great Suspender

 

Tiếp theo, bạn nhấn vào Add to Chrome như hình mũi tên đỏ minh họa ở ảnh bên trên để thêm tiện ích này vào trình duyệt Chrome

Khi cài đặt xong, ở bên thanh tay phải bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của tiện ích này. Để kích hoạt nó, bạn nhấn vào cài đặt như ảnh bên trên để tiến hành cấu hình.

Nhấn vào Tiện ích và click vào tùy chọn ( hình minh họa bên trên )

Bây giờ, tiện ích này sẽ mở ra cho bạn cài đặt.
Automatically suspend tabs after – tính năng giúp cho bạn có thể mặc định sẵn thời gian đóng băng các tab chorme. Thông số này thường để mặc định là 1 giờ, bạn có thể thay đổi nó hoặc là không.

Automatically unsuspend when tab gains focus – Đây là tính năng giúp cho bạn có thể hủy đóng băng khi muốn xem tab đó. Còn lại các bạn có thể giữ nguyên giống như hình ảnh minh họa bên dưới

 

Bây giờ, bạn thử sử dụng trình duyệt web Google Chrome xem nó có nhanh hơn hay không và chắc chắn rằng ứng dụng này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc gây lỗi not responding trên Google Chrome. Còn nếu như, các bạn thử cách trên của mình mà vẫn bị dính lỗi not responding thì hay liên hệ với mình ( thông tin liên hệ ) ở comment phía bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình nhất để có thể khắc phục được lỗi này.

 

Phản hồi lại cho ban quản trị sinhvienshare.com

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *