Magic photo Editor 4.5 Full crack – Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật

0
899

Magic photo Editor làm một trong những phần mềm chuyên dụng với mục đích ghép ảnh, nếu nói về quy mô cũng như mức độ tinh vi thì Magicphoto không thể nào bằng được những công cụ như photoshop. Thế nhưng, nếu nói về mức độ thân thiện và dễ sử dụng thì nó hơn rất nhiều lần.

Magic-Photo-Editor_5

Điểm mà gây chú ý ở phần mềm Magic photo này đó chính là bạn chỉ cần bỏ ra 15p học là có thể sử dụng một cách thành thạo, nhưng bạn cần phải bỏ ra khoảng thời gian 15 tiếng thì mới có thể học được một công cụ tương tự trên photoshop. Khi bạn khởi động phần mềm Magic photo có sẵn những khung ảnh cho bạn có thể tự mình ghép tạo nên những phong cách đặc trưng nhất cho tấm ảnh của mình

Phan mem Magic-Photo-Editor

Đây là một trong những sản phẩm mà mình làm được sau chỉ 5p khi mới tải và sử dụng phần mềm này. Cũng không tồi đúng không nào ? Óc sáng tạo trong quá trình hoàn thiện tác phẩm chính là một trong những nhân tố quan trọng nhất quyết định xem nghệ thuật của bức ảnh đó cao hay thấp.

Để tải phần mềm Magic photo Editor 4.5 Full crack các bạn nhấn vào đường link tải về máy phía bên dưới. Ngoài ra ,Sau khi patch điền serial : 12345678901 nhé

 

Link 1

Link 2

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.