Màn hình máy tính windows 7 bị đen

0
325

Bạn đang sử dụng máy tính windows 7 nhưng vào một ngày khi bạn bật máy tính của mình lên phát hiện màn hình tối đen mà không biết nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này. Bạn đang lo lắng không biết lý do tại sao và cách khắc phục tình trạng bị đen máy trên windows 7 này như thế nào ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của sinhvienshare.com để cùng tìm hiểu cách khắc phục nhé !

Bài viết chia sẻ thủ thuật hữu ích :

Nguyên nhân chính dẫn đến trường hợp windows 7 của bạn tự dưng bị lỗi màn hình đen là do khi cài win cho bạn người cài sử dụng windows không có bản quyền. Để gặp phải tình trạng bị đen khi dùng windows 7 là do khi cơ chế update của win 7 hoạt động nhằm fix những lỗ hổng trên hệ điều hành của nó thì phát hiện ra “à thằng này dùng chùa” và điều gì đến cũng sẽ đến hiện tượng nhìn thấy đầu tiên đó chính là màn hình bị đen và kèm theo thông báo This copy of Windows is not genuine

Hướng dẫn cách sửa lỗi màn hình máy tính windows 7 bị đen

Cách 1 : Chặn tính năng update của win 7

Bước 1 : Đầu tiên bạn nhấn theo đường dẫn sau : Control Panel – > System and Security -> Windows update -> Turn automatic updating on or off

Bước 2 : Tiếp theo bạn tích vào Never check for updates

Bước 3 : Bỏ dấu tích 2 dòng Who can install updates , Recommended updates và Save lại

Cách 2 : Sử dụng bản crack của win 7

Khi bạn tải hay cài win thì thường người chia sẻ họ sẽ gửi kèm theo đó một file “thuốc” nhằm giúp lách windows 7 bản quyền. Những phần mềm này là những trojan thực hiện những thủ thuật nhằm khiến cho hệ điều hành windows 7 nhầm tưởng rằng bạn đã nhập key bản quyền và sau khi hoàn thành xong bạn có thể sử dụng.

Lưu ý : nếu bạn sử dụng cách 2 để tránh màn hình đen bạn vẫn cần phải thực hiện thêm cách thứ nhất để tránh trường hợp win 7 phát hiện ra bạn sử dụng phần mềm crack khi đang update bán vá lỗi cho windows 7 nhé!

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.