Mất biểu tượng tai nghe trên Samsung Galaxy S7 Edge

0
412

Bình thường khi sử dụng điện thoại, nếu bạn sử dụng tai nghe thì sẽ nhìn thấy có biểu tượng trên màn hình. Tuy nhiên đối với dòng Samsung mới ra thời gian gần đây đó là s7 edge thì rất nhiều người đã thắc mắc tại sao biểu tượng này không xuất hiện. câu hỏi đặt ra là liệu có phải do máy lỗi hay không và cách giải quyết vấn đề này như thế nào ?

at bieu tuong tai nghe tren samsung Galaxy S7 Edge

Loại bỏ biểu tượng tai nghe

Câu trả lời dành cho các bạn đó là: đây hoàn toàn không phải do máy bị lỗi như bạn vẫn nghĩ. Theo thông tin đến từ phía hãng điện thoại Sam sung thì riêng đối với các dòng sản phẩm của Sam sung sử dụng hệ điều hành Android từ 6.0 trở lên đã được loại bỏ biểu tượng tai nghe truyền thống ra khỏi thanh trạng thái

Do vậy hãy yên tâm rằng chiếc điện thoại bạn đang sử dụng không hề gặp một lỗi nào cả nên bạn không cần phải hoang mang lo lắng gì về tình trạng trên của máy. Hy vọng là bài viết này của sinh viên share đã giúp ích phần nào câu hỏi mất biểu tượng tai nghe trên Samsung Galaxy S7 Edge mà các bạn đang thắc mắc.

 

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.