Mẹo phát hiện ai đang dùng trộm wifi

0
140

Mạng wifi hiện nay đã trở nên quá phổ biến với mọi người và hiển nhiên đi theo đó nạn câu trộm wifi cũng sẽ hoành hành.  Vậy làm thế nào để biết wifi nhà bạn đang bị trộm. hãy thử áp dụng mẹo nhỏ sau đây của sinh viên share nhé.

Bước 1:  Bước đầu tiên ,bạn tải ứng dụng Fing tại đây. Ứng dụng này sẽ giúp bạn phát hiện tất cả thiết bị đang kết nối với Wifi nhà bạn.

Bước 2: Tiếp theo đó là khởi động Fing trên điện thoại.

cach phat hien ai dang dung trom wifi

Bước 3: Ở giao diện của fing bạn nhấn vào dấu mũi tên xoay tròn như hình để tiến hành quét, quá trình quét hoàn tất sẽ có một danh sách các máy đang kết nối vào Wifi ngay phía dưới, bạn sẽ nhìn cả tên của thiết bị đó. 

lam the nao de biet ai dang xem wifi nha ban

Bước 4: Cuối cùng thì bạn chỉ cần kiểm tra số lượng các thiết bị mình đang sử dụng, cùng với thương hiệu của từng thiết bị sau đó đối chiếu với danh sách đang hiển thị. Bạn sẽ nhanh cóng tìm thấy kẻ trộm ngầm đang dùng wifi nhà bạn. Bước tiếp theo bạn cần làm đó là đổi pass wifi ngay thôi . Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được một phần nào cho bạn . Xin cảm ơn

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.