Mẹo start toàn màn hình trên máy tính Windows 10

0
63

Với sự ra mắt của hệ điều hành Windows 10 vào tháng 7 năm 2015 vừa qua đã gây ra một cơn sốt trên toàn thế giới. Với phiên bản mới này, Windows 10 đã có sự thay đổi về cả giao diện, chức năng lẫn các ứng dụng, chính vì điều đó đã gây ra một số khó khăn cho người dùng, đặc biệt là người dùng mới. Hãy cùng sinhvienshare.com tìm hiểu các mẹo khởi động lại màn hình trên máy tính Windows 10 nhé.

Bài viết liên quan:

Mẹo start toàn màn hình trên máy tính Windows 10

Dù ra mắt cũng được một khoảng thời gian nhưng trên thực tế Windows 10 vẫn rất được người dùng ưu chuộng bởi nhiều công dụng cũng như tính tiện lợi của nó. Trên các diễn đàn website cũng đã hướng dẫn người dùng thực hiện rất nhiều hành động cũng như chỉnh sửa trên Windows 10 như kích hoạt bản quyền, hẹn ngày giờ hay sửa đổi thời gian cho hợp lý,… Song song với đó, thủ thuật làm Full màn hình chắc chắn phải là điều mà người dùng Windows 10 phải biết do nó rất hữu ích trong quá trình sử dụng để chơi game hay xem phim online. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mẹo start toàn màn hình trên máy tính Windows 10 một cách dễ dàng nhất cho các bạn dễ hiểu và dễ thực hành.

Bạn chỉ cần 4 bước để thực hiện thành công:

Bước 1: Nhấn vào Start ở góc phải màn hình, trong các danh mục xuất hiện bạn hãy chọn Setting.

Bước 2: Trong phần bảng chọn của Setting như hình dưới, hãy tìm và chọn mục Personalization như đã khoanh tròn.

Bước 3: Tiếp theo trong mục Personalization, hãy chọn mục Start ở cuối cùng danh mục như hình dưới.

Bước 4: Trong mục Start đó, hãy tiến hành điều chỉnh dòng thứ 3 Use Start Full Screen (sử dụng toàn màn hình) thành nút On.

Vậy là xong 4 bước đơn giản rồi và đây là kết quả sau khi hoàn thành. Sau khi hoàn tất tất cả các bước, bạn đã thành công trong việc Start toàn màn hình trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 rồi đấy.

Chúc các bạn thành công.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.