Mẹo tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks một cách đơn giản

0
277

Hiện nay ứng dụng để giả lập hệ điều hành Android cho máy tính được sử dụng khá phổ biến đó chính là Bluestacks. Nhưng để sử dụng được ứng dụng này, bạn cần phải có Gmail để đăng nhập, từ đó mới có thể trải nghiệm những tiện ích cũng như dịch vụ của Bluestacks. Để cho các bạn thật sự hiểu được điều đó cũng như cách sử dụng ứng dụng Bluestacks, hôm nay sinhvienshare.com sẽ hướng dẫn các bạn mẹo tạo tài khoản Gmail trên Bluestacks một cách trực tiếp.

Bài viết liên quan:

Chỉ với các thao tác nhanh gọn bạn có thể tạo cho mình một Gmail và dùng nó để trải nghiệm hết các tiện ích của ứng dụng Bluestacks, không chỉ thế, bạn có thể dùng nó để đồng bộ hóa dữ liệu nhằm có thêm nhiều tiện ích nữa. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn cách tạo một gmail mới trên Bluestacks một cách đơn giản, hãy cùng đọc bài nhé.

Mẹo tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks một cách đơn giản

Yêu cầu nhất định bạn phải có trước khi tạo gmail mới chính là bạn phải có máy tính bàn hoặc laptop cá nhân có dung lượng Ram tối thiểu là 2G (nhưng nên dùng 4G). Và thứ hai đó chính là phần mềm giả lập hệ điều hành Android Bluestacks (bạn có thể tải tại đây).

Bước 1: Sau khi bạn hoàn tất các bước để cài đặt BlueStacks trên máy tính xong, nhấp vào biểu tượng Bluestacks trên màn hình Desktop để khởi động ứng dụng. Tiếp đó trong giao diện ứng dụng, Click chọn “Cài đặt”

Bước 2: Trong phần Cài đặt, hãy nhấp chọn mục “Tài khoản & đồng bộ hóa”

Bước 3: Chọn mục “Thêm tài khoản” ở góc phải màn hình

Bước 4: Trong mục này, nhấp chọn mục “Google” như hình dưới:

Bước 5: Chọn mục “Tạo mới” để tạo một tài khoản mới

Bước 6: Tại bước này, bạn hãy điền đầy đủ họ tên rồi click chọn “Tiếp theo” để tiến qua bước kế tiếp

Bước 7: Ở bước này, bạn cần tạo một địa chỉ email cho mình bằng cách nhập địa chỉ email mình muốn như hình rồi click chọn “Tiếp theo”

Bước 8: Tạo mật khẩu cho email mới thành lập (ít nhất là 8 ký tự bao gồm chữ, số và ký tự đặc biệt) rồi click chọn “Tiếp theo”

Bước 9: Ngay tại đây bạn nhập vào địa chỉ email khác để phòng trường hợp cho việc khôi phục tài khoản nếu mất. Hãy điền đầy đủ thông tin gồm địa chỉ email và một câu hỏi bảo mật bất kỳ mà bạn có thể nhớ, nó giúp bạn nếu mất tài khoản thì có thể lấy lại được dễ dàng, sau đó click chọn “Tiếp theo”

Bước 10: Dưới đây là một vài thông tin của Google, thông tin về Google+,… mà bạn có thể đọc qua, bạn có thể nhấp “không phải bây giờ” để bỏ qua nó.

Bước 11: Hoàn tất việc tạo tài khoản bằng cách ứng dụng sẽ đưa ra điều khoản của Google, bạn chỉ cần nhấp chọn “Tôi chấp nhận”

Bước 12: Để xác thực tại bước này, bạn chỉ cần gõ đúng từ hiển thị trên màn hình rồi click chọn “Tiếp theo”

Bước 13: Dưới đây là một số thông tin về Thiết lập thông tin thanh toán, ở bước này bạn có thể chọn “Bỏ qua”

Bước 14: Đây là thông tin về việc sao lưu, click chọn “Tiếp theo”

Bước 15: Làm xong là bạn đã hoàn thành các bước lập Gmail cho thiết bị máy tính của bạn

Về việc xác nhận thì khi bạn đăng nhập gmail vào máy tính của mình thì quá trình này vẫn cần được thông qua. Bạn phải nhập số điện thoại của mình để Google gửi đến một mã, mà mã đó chính là để xác minh tài khoản của bạn.

Khi mã xác minh được gửi tới, bạn chỉ cần nhập số đó vào và nhấn “Xác minh”. Khi đó tài khoản của bạn mới được coi như là hoàn thành.

Chúc các bạn thành công.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.