Microsoft Office 2007

0
1418
Microsoft Office 2007
1 đánh giá ★: 5 đ

Xin chào ban quản trị sinhvienshare.com hiện máy tính mình đang cần bộ office 2007 bên bạn có phần mềm này không ạ ? Mình đang rất cần gấp để soạn thảo văn bản . Xin hồi đáp sớm tks

Chào bạn , phần mềm Office 2007 là từ viết tắt của Microsoft Office 2007 . Hiện tại đã có rất nhiều bộ Office cải tiến mới cho bạn lựa chọn . Nếu như bạn vẫn muốn sử dụng bộ office này thì ở cuối bài chúng tôi sẽ gửi bạn đường link tải về đảm bảo an toàn và có keygen bản quyền cho bạn nhé !

Microsoft Office 2007

Bộ Office 2007 là một bộ Office được tích hợp sẵn các ứng dụng như : Trình soạn thảo văn bản (MS Word) , tạo các bài thuyết trình chất lượng cao (MS PowerPoint) , tạo bảng tính, theo dõi tài chính của cá nhân hoặc tổ chức (MS Excel) , Công cụ quản lý Email (MS Outlook) , phân phối các hình thức điện tử (MS InfoPath) , hỗ trợ hợp tác đa người dùng và các dự án (MS OneNote) , tạo cơ sở dữ liệu cho Web (MS Access) và các tính năng khác.

tai microsoft office 2007

Đặc biệt trong Office 2007 còn sở hữu Office SharePoint Server 2007 – Ứng dụng đồng bộ cổng điện tử và ứng dụng quản trị nội dung

Các tính năng của Microsoft Office 2007

  • Soạn thảo văn bản
  • Tạo bài thuyết trình
  • Quản lý và lưu trữ Email
  • Tạo bảng tính
  • Định dạng MS Open XML
  • Chức năng bảo mật
  • Lưu các định dạng PDF, XPS

Tải Microsoft Office 2007

Hiện tại , sinhvienshare.com chọn driver của Google là nơi lưu trữ giữ liệu của web . Ưu điểm của nó là việc bạn không sợ link download bị chết giống như các website lưu trữ khác. Nhược điểm của driver.google.com là không thể quét các tệp có dung lượng lớn và bị tắc nghẽn khi lượt tải file về quá nhiều.

Bản tải xuống bộ Microsoft Office 2007 được chèn kèm mã keygen không cần crack , thực hiện tải về và làm theo hướng dẫn trong file. Để tải về bạn click vào nội dung bên dưới để mở khóa dow :

[sociallocker id=”106″] DOWNLOAD [/sociallocker]

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.