MSE phần mềm diệt virus của Microsoft

0
2903

Microsoft Security Essentials ( MSE ) là một bộ phần mềm diệt virus được hãng Microsoft phát triển. Đây là phần mềm chống virus có chức năng bảo vệ máy tính khỏi nhiều loại phần mềm độc hại chẳng hạn như virus máy tính, phần mềm gián điệp (spyware). Ưu điểm của phần mềm này khá nhẹ và chiếm ít tài nguyên trên máy tính hơn các loại diệt virus bây giờ.

phan mem diet virus MSE

Microsoft Security Essentials hỗ trợ các hệ điều hành như :

  • Windows 7
  • Windows Vista

Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí của Microsoft không có nghĩa là nó vô dụng , phần mềm này luôn được update ( cập nhật ) liên tục với những chương trình phát hiện và diệt virus mới bạn sẽ không còn phải lo ngại khi hệ điều hành và phần mềm diệt virus cùng một hãng sản xuất ra đúng không ?

Microsoft Security Essentials

Giao diện chính của Microsoft Security Essentials

Tải về Microsoft Security Essentials tiếng việt về máy tính ở mục dưới

DOWNLOAD

Nếu như link trên không tải được bạn có thể vào trang chủ của Microsoft tại Việt Nam để tải về tại đây

Mọi ý kiến góp ý hay phản hồi ý kiến về bài viết phần mềm diệt virus này của sinh viên Share sẽ được chúng tôi đúc rút thêm kinh nghiệm và hoàn thiện mình hơn để có những bài viết , sản phẩm hay hơn nữa. Xin cảm ơn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.