Mua phần mềm quản lý bán hàng ở đâu tốt?

0
337

Bạn đang kinh doanh và đang tìm kiếm một phần mềm để hỗ trợ cho công việc kinh doanh? Việc lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình quả là rất đau đầu và tốn thời. Bạn cần phải cân nhắc về các tính năng của phần mềm, cũng như chi phí đầu tư có phù hợp với mô hình kình doanh của mình không. Không những vậy, trên thị trường hiện nay lại có vô vàn những phần mềm bán hàng với những giao diện tính năng khác nhau. Một số phần mềm quản lý bán hàng phổ biến như POS365, kiotviet, maybanhang, sapo…

Để tiện cho bạn lựa chọn, chúng tôi đề xuất một trong những phần mềm phổ biến nhất hiện nay đó là phần mềm của POS365. Tại sao POS365 lại được sử dụng nhiều đến vậy, bạn vui lòng xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Sử dụng cả online, offline

Đặc biệt, phần mềm POS365 có thể sử dụng cả online và offline. Vì vậy, tình hình bán hàng của bạn sẽ luôn hiệu quả mà không bị ngắt quãng.

Trong trường hợp offline, bạn hoàn toàn vẫn sử dụng những thao tác tính toán, thanh toán như bình thường. Lượng thông tin và giao dịch được lưu vào khay nhớ tạm. Sau đó, khi kết nối mạng được bật, những thông tin này sẽ đồng bộ hóa lên điện toán đám mây, đảm bảo những thông tin được đảm bảo an toàn, chính xác.

Nắm bắt tồn kho, bổ sung hàng hóa kịp thời

Phần mềm giúp người dùng dễ dàng quản lý tình trạng hàng hóa trong kho một cách chính xác, nhanh chóng về từng loại mặt hàng hay từng chi nhánh. Với những số liệu cụ thể, bạn cũng có thể nắm bắt được những loại mặt hàng bán chạy hay mặt hàng còn tồn trong kho hàng. Từ đó, lên những kế hoạch xử lý hiệu quả nhằm bổ sung hàng hóa hay thực hiện chiến dịch khuyến mại, giảm giá để xử lý hàng tồn kho.

Kiểm tra hàng hóa nhanh chóng, chính xác

Hỗ trợ kết hợp với máy tính bảng, máy quét mã vạch. Khi tiến hành hoạt động kiểm tra kho hàng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng chúng và kiểm tra hàng hóa nhanh chóng. Thông tin chi tiết về hàng hóa được nêu rõ trên phần mềm quản lý kho. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ in và xuất báo cáo excel cho từng hàng hóa hay nhóm hàng cụ thể.

Thống kê các giao dịch chuyển kho

Việc mở rộng nhiều chi nhánh hay cửa hàng là điều chắc chắn xảy ra khi bạn muốn mở rộng mô hình kinh doanh. Vậy làm thế nào để có thể biết được tình trạng hàng hóa của mỗi chi nhánh khác nhau. Hơn nữa, trong trường hợp bạn muốn chuyển hàng từ chi nhánh này sang chi nhánh khác thì phải làm sao ? Với phần mềm hỗ trợ thao tác chuyển đổi hàng hóa giữa các kho vô cùng đơn giản.

Bạn chỉ cần chọn những loại hàng hóa cần chuyển và chi nhánh nhận, POS365 giúp cho bên nhận và bên thanh toán có thể xác nhận, theo dõi hàng hóa khi chuyển. Từ đó, giúp cho quản lý, cửa hàng nắm bắt dễ dàng số lượng hàng hóa, giảm tối đa thời gian, tránh sự thất thoát.

Cân bằng kho, kiểm tra định kỳ

Tính năng “Cân bằng kho” giúp bạn có thể điều chỉnh được số lượng hàng hóa giữa các chi nhánh được hiệu quả hơn. Phần mềm giúp cân bằng, tính toán doanh thu, lợi nhuận, tránh việc thất thu hàng hóa, tránh sai sót khi kiểm tra kho.

Kiểm tra định kỳ từng chi nhánh hay tổng kho là điều cần thiết để giúp cho hoạt động kinh doanh tránh thất thoát. Bạn có thể in excel kiểm tra hàng hóa, kết hợp với máy quét mã vạch để nhanh chóng tìm kiếm thông tin về mặt hàng trong kho.

Tiết kiệm chi phí

Phần mềm giúp cửa hàng, quản lý giảm thiểu số lượng nhân viên khi kiểm kho. Thao tác quét mã vạch kết hợp với tra cứu thông tin trên phần mềm vô cùng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Tăng năng suất làm việc, giảm chi phí hoạt động, tránh sự sai sót không đáng có.

Tạo thông tin và theo dõi giao dịch với khách hàng

Thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng sau mỗi lần thanh toán được lưu lại trong điện toán đám mây. Vì vậy, chúng an toàn, hiệu quả. Dung lượng lưu trữ khổng lồ và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Trong việc quản lý khách hàng, các thao tác như thêm mới khách hàng, cập nhật, xóa khách hàng hay xuất danh sách ra file excel… Thậm chí, bạn có thể thực hiện thao tác tính công nợ khách hàng hiệu quả. Quản lý nhanh chóng, chính xác.

Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng

POS365 giúp bạn xây dựng những chương trình tích điểm thưởng. Nó giúp cho việc tương tác của cửa hàng và khách hàng được hiệu quả hơn. Các chương trình ưu đãi với khách hàng thân thiết. Phần mềm tích hợp với khả năng gửi tin nhắn phản hồi, chăm sóc khách hàng.

Thông tin liên hệ POS365

Trang chủ: https://www.pos365.vn

Trụ sở: Tầng 5, Tháp A – Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:

+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

HOTLINE: 19004515

Email: info@pos365.vn

Địa chỉ mua phần mềm quản lý bán hàng: https://g.page/pos365vn?share

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.