Mua thẻ thanh lý tập gym california fitness and yoga nên hay không nên ?

0
5573

Trong những năm trở lại đây thì việc mua bán hay thanh lý thẻ tập gym của california yoga & fitness càng ngày càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết cũng bởi vì khi mua những thẻ tập gym thanh lý của cali thì người dùng sẽ được tập với mức giá rẻ hơn rất nhiều giúp tiết kiệm chi phí đi tập rất nhiều. Vậy có nên mua thẻ thanh lý để đi tập gym tại california hay không ? Ở phía dưới của bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích nhất về điều này.

thanh ly the tap gym california
Mua thẻ thanh lý tập gym california nên hay không nên ?

Đầu tiên thì việc lên trên mạng tìm kiếm google và gõ từ khóa ” thanh lý thẻ tập california” hay “nhượng lại thẻ tập california yoga & fitness” với những mốc thời gian từ 1 năm cho đến 2 năm khá nhiều. Như các bạn đã biết có cung thì chắc chắn sẽ có cầu và số người muốn mua thẻ thanh lý tập gym tại cali cũng không phải là ít

Các loại thẻ tập của California fitness 2019

  1. Thẻ bạc (silver )

Trong số các loại thẻ hội viên tại California thì Silver là loại rẻ nhất với điều kiện là bạn chỉ được tập ở một trung tâm Cali duy nhất. Thẻ này vô cùng phù hợp với các bạn sinh viên, mới ra trường, học sinh cấp 3… và thường giá sẽ ở tầm 12 đến 13 triệu cho 2 năm.

Để có thể giảm chi phí cho khóa tập, bạn có thể deal giá tốt tại những dịp khuyến mãi của California fitness . Giá tốt nhất là ở tầm 9 triệu 900 trăm nghìn đồng cho 2 năm nếu bạn giỏi về mặc cả và nắm bắt đúng dịp.

NHẬN NGAY VOUCHER HOT NHẤT NĂM 2019 – TẬP THẢ GA KHÔNG LO VỀ GIÁ VỚI 400K/ THÁNG

ĐĂNG KÝ NGAY

2.  Thẻ bạch kim (Thẻ platinum), Thẻ vàng (Thẻ gold)

Thanh lý thẻ tập california fitness
Thẻ platinum California

Thẻ Platinum California Fitness là loại thẻ hội viên mà các bạn có thể tập ở các trung tâm California fitness and yoga khác nhau mà không phải gò bó duy nhất ở một chỗ (trừ  Cali hạng Diamond và Centuryon). Với loại thẻ này sẽ thường được bán giá 9 triệu đồng cho một năm và 20 triệu đồng cho cả ba năm.

Nhìn chung thẻ Platinum và Gold là lạo thẻ hội viên tại California khổ biến nhất, vì giá cả mềm hơn và vẫn phục vụ đủ nhu cần nên là sự lựa chọn của đại đa số những ai tìm đến nhu cầu tập gym cao cấp như California gym.

Đồng thời với hạng thẻ này, bạn vẫn được tham gia rất nhiều lớp tập luyện khác nhau như zumba, dance, múa cột,… và hưởng những dịch vụ thư giãn như tắm nước nóng, xông hơi, massage, zacuzzi,…

3. Thẻ đặc quyền – Thẻ Centurion Charter

thanh lý thẻ tập california fitness
Thẻ đặc quyền

Là thẻ hội viên tại California Fitness cao cấp nhất với cao nhất ở đây

Số lượng thẻ Centurion được bán ra rất ít và chỉ giới hạn ở con số 100 thẻ và hướng đến những khách hàng cao cấp nhất của Việt Nam.

Luôn đảm bảo mức độ độc quyền với chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho hội viên Centurion, California Fitness & Yoga Center chỉ cung cấp 100 thẻ hội viên và sẽ lựa chọn các thành viên thông qua các đơn đăng ký.

Centurion là loại thẻ hội viên độc quyền và sang trọng trị giá 25.000 USD, được Trung tâm CFYC Hà Nội thiết kế đặc biệt dành cho những khách hàng sành điệu và tinh tế am hiểu về thời trang và phong cách sống như: Những doanh nhân thành đạt, những ngôi sao trong làng giải trí…

Chính vì thế mà thẻ đặc quyền sẽ được trao cho những vị khách đẳng cấp và xứng đáng nhất.

4. Loại Thẻ kim cương – Thẻ diamond

Thanh lý thẻ tập california fitness
Thẻ kim cương – California fitness

Thẻ kim cương là hạng thẻ cao cấp và có thêm 1 khăn tắm lớn và khắn bé ở trung tâm California fitness and yoga hạng Diamond.

Giá thẻ tập Diamond sẽ dao động từ 27 triệu cho khoảng 30 tháng và có thể đàm phán được thêm 6 tháng nếu bạn có khả năng mặc cả với nhân viên kinh doanh ở đây. Mức thẻ diamond bạn sẽ được tặng 1 túi đựng Diamond và một túi đeo Diamond cùng với 1 tập voucher giảm giá các dịch vụ cung cấp bên trong phòng tập

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ – TẬP LUYỆN 1 THÁNG VỚI GIÁ 400K

ĐĂNG KÝ NGAY

Vậy có nên mua thẻ thanh lý tập gym tại california yoga and fitness không ?

Thanh lý thẻ tập california fitness

Nói về điều này đầu tiên nhé, những người thanh lý có 2 dạng người đó chính là xấu và có lý do cần thanh lý ( công việc bận, không hài lòng, lười không muốn tập ). Đối với những người mua thẻ tập tại cali nhưng được một thời gian họ bị “lười” đi mà để thẻ không như vậy thì phí tiền nên họ muốn bán, nhượng lại thẻ tập gym tại california yoga & fitness của mình để lấy về một ít chi phí. Ngoài ra, còn trường hợp do có công việc đột xuất hay bận trong một khoảng thời gian dài khiến cho người mua thẻ tập gym tại california không muốn tiếp tục nữa cũng là một trong những lý do chuyển nhượng thẻ tập gym.

California fitness đang có chương trình khuyến mại siêu hot với 200 voucher chỉ với 400k/ 1 tháng tập luyện dành cho các khách hàng may mắn . NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Trường hợp khác như mình đã nói đến thì những key từ khóa thanh lý thẻ tập california trong năm 2018, 2019 và chắc hẳn cả năm 2020 vẫn sẽ là một từ khóa có lượng người tìm kiếm lớn bởi nhu cầu tập gym của mọi người ngày càng cao ( nhất là fit24 và yoga ) và từ đó các đội tượng xấu sẽ có những cơ hội rình mò để lừa đảo người mua thẻ với những lời mời có cánh, giá cả thì cực kỳ thấp cũng như thời gian tập thì siêu lâu.

Đối với trường hợp các bạn đi mua thẻ tập gym thanh lý nên hết sức cẩn trọng và nên tìm hiểu qua những thông tin cũng như chính sách của bên california trước khi giao dịch tiền với bất cứ đối tượng nào.

Thanh lý thẻ tập california fitness
Trung tâm California fitness and yoga

Mục cuối cùng mình nói đế là “lười” của mấy bạn mua thẻ tập gym ở cali. Thông thường thì các bạn rất “máu” để muốn có được vóc dáng và ngoại hình đẹp nhưng việc kiên trì không phải ai ai đi tập gym đều có thể làm được và đôi khi bạn cũng chính là người mắc bệnh “lười” đó nên đừng ham hố mua  thẻ thanh lý tập gym california sớm làm gì mà thay vào đó các bạn nên đăng ký tập thử tại đây. Bạn có thể tham khảo giá của cali thông qua một bài viết khác của mình tại : giá tập tại california fitness 2019

Trên đây là những kinh nghiệm cũng như ý nghĩ của mình trong việc mua thẻ thanh lý, thẻ nhượng tập gym california ở phía bên trên. Ngoài ra, bạn nào có nhu cầu muốn mua thẻ tập gym california hay đang có ý định bán, sang nhượng thẻ thì có thể comment xuống phía bên dưới của bài viết này kèm theo địa chỉ liên hệ để những người vào đọc bài viết có thể liên hệ đến bạn sớm nhất nhé!

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ CHỈ VỚI 400K / 1 THÁNG TẬP LUYỆN

ĐĂNG KÝ NGAY

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.