Thật giả việc nhận đá quý trong game liên quân mobile ?

0
319

Chào các bạn, trong blog game của sinhvienshare hôm nay thì mình xin được chia sẻ đến các bạn có hay không việc nhận đá quý liên quân ?? Vì sao mình làm ra cái bài viết này thì khoảng thời gian gần đây rộ lên phong trào kiểu “ê mày ơi có muốn nhận đá quý liên quân không ??” hay những hình ảnh chia sẻ về việc truy cập vào một thư nào để để nhận đá quý trong game liên quân thì ở đây mình sẽ nói thực hư thật giả về việc này cho các bạn cùng hiểu thêm nhé

Mình nghĩ thế quái nào lại nhận được nhỉ và mình bắt đầu tìm hiểu thì mới vỡ lẽ ra một số điều như sau. Việc nhận đá quý liên quân mobile là có thế nhưng đây là sự kiện mà garena phát cho những kiện tướng nạp đủ quân huy yêu cầu vào game mà thôi.

Đá quý và code mình nhận được từ liên quân mobile

Thật giả việc nhận đá quý game liên quân ?

Khi search trên mạng có rất nhiều website cung cấp những lời mời có cánh về việc nhận đá quý liên quân. Thế nhưng đây hoàn toàn giả mạo nhằm lợi dụng moi thông tin tài khoản, chiếm đoạt tài khoản của người chơi liên quân mobile.

Hiện tại không có một bên nào đủ khả năng có thể tặng nên chắc chắn rằng việc nhận đá quý là hoàn toàn không có thật. Nếu như bạn đang ngóng để nhận được quân huy thì hãy chuẩn bị tiền và đợi những đợt sự kiện của tựa game này để nhận nhé.

Kết luận : Việc nhận đá quý từ những trang web khác hoàn toàn là giả mạo và không đáng tin cậy. Việc nhận được quân huy sẽ được ở trong tab sự kiện và ở ngay phần thông báo khi bạn vào trong game liên quân mobile. Các bạn không nên đăng nhập tài khoản của mình đến những trang web không uy tín tránh mất tài khoản nhé.

Ngoài ra, mình cũng xin chia sẻ là mình làm website về liên quân nên được bên quản trị của tựa game này ưu ái chia sẻ cho 3 cái code nhận được đá quý. Tiếc rằng mình đã sử dụng và cho các bạn bè của mình hết rồi. Mình đảm bảo nếu có lần sau mình sẽ share cho anh em nhé hihi. Hãy theo dõi website của mình thường xuyên nhé

Kết luận

Như vậy thì ở phía trên đây ad cũng chia sẻ đến bạn những thông tin nhằm đính chính việc thật hay giả việc nhận đá quý trong game liên quân mobile rồi đó nhé. Blog game nơi mà sẽ chia sẻ đến các bạn những bài post hữu ích về mẹo vặt, cách chơi game hay đến những thông tin hữu ích về làng game từ trong nước cho đến quốc tế

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.