Những mẹo giúp bạn bảo vệ tài khoản facebook hiệu quả

0
27

Facebook là một mạng xã hội nhưng nó cũng đồng thời là một trang web giúp mọi người chia sẻ niềm vui, nỗi buồn lên trang cá nhân của mình. Đối với những tài khoản facebook có lượng bạn bè lớn dễ là mục tiêu của những kẻ xấu bởi khi chiếm đoạt được tài khoản face của bạn những kẻ này sẽ lợi dụng nhằm kiếm lợi ích về cho mình. Chính vì thế, bài viết này sẽ giúp các bạn bảo vệ tài khoản face của mình một cách an toàn và hiệu quả

Ngày nay, trên đất nước Việt Nam này thì không thể kể được có biết bao nhiêu người có cho mình ít nhất một tài khoản facebook. Chính vì thế, dưới đây sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến các bạn 3 mẹo giúp bạn bảo vệ tài khoản facebook hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo :

Bài viết liên quan :

3 Mẹo giúp bạn bảo vệ tài sản facebook hiệu quả nhất

1. Sử dụng mật khẩu mạnh

Ngày nay, có rất nhiều người sử dụng những dạng mất khẩu dễ nhớ hoặc ngắn khiến cho hacker dễ dàng lấy được thông tin của tài khoản facebook ( thông thượng là các bạn nữ ). Chính vì thế, nếu bạn sử dụng những dạng mật khẩu mạnh có chứa những kí tự đặc biệt như %^&* và chuỗi các từ dài sẽ khiến cho mật khẩu facebook của bạn khó bị phá hơn

2. Bảo mật 2 lớp cho tài khoản facebook

Đối với những tài khoản facebook có giá trị như bán hàng, quản lí fanpage trăm triệu like mà nếu để lọt vào tay của những chuyên gia xấu tính này thì sự nghiệp của bạn trên mạng xã hội sẽ trở về với con số 0. Chính vì thế, đối với việc bảo mật 2 lớp trên tài khoản face tuy có hơi “nhì nhằng” một chút xíu nhưng độ an toàn dành cho nick facebook tăng lên đáng kể.

Bằng việc sử dụng bảo mật 2 lớp trên face thì khi có một ai đó hay chính bạn đăng nhập vào thì nó sẽ tự động gửi về điện thoại mà bạn sử dụng đăng kí mật khẩu 2 lớp một mã. Để đăng nhập được vào face bạn cần sử dụng mã này mới có thể đăng nhập được vào trong tài khoản

3. Hạn chế những ứng dụng rác trong tài khoản

Trên facebook có vô vàn các ứng dụng và lỡ như bạn cài đặt những ứng dụng rác với mục đích đánh cắp thông tin cá nhân thì sẽ vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế, nếu như bạn không muốn bị kẻ xấu lợi dụng thì không nên cài đặt những ứng dụng rác không đáng tin tưởng trên tài khoản facebook của mình.

Trên đây là 3 mẹo giúp bạn bảo vệ tài khoản facebook hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng rằng, bài viết này sẽ có ích đối với bạn. Theo dõi website công nghệ, thủ thuật sinhvienshare mỗi ngày để có thêm những bài viết có ích nhất. Xin cảm ơn!!!

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.