Những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất năm 2019

0
798

Giờ đây, việc chỉnh sửa video không còn là chuyện khó, bạn hoàn toàn có thể thêm vào các hiệu ứng, âm thanh hay lồng ghép các video lại với nhau…Vô số các phần mềm chỉnh sửa video làm được và còn làm tốt hơn thế nữa. Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video trên mạng nhưng phải làm thế nào để chọn lựa được phần mềm tốt nhất. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này, trong bài viết này của Sinhvienshare.com chúng mình xin giới thiệu tới bạn các phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2019

Chúng mình đã tổng hợp lại một số cái tên được mọi người tin dùng nhiều nhất trong năm 2019 ở phía dưới. Xin lưu ý rằng có thể là ý kiến cá nhân cũng như sử dụng các công cụ check để lọc ra tổng cộng 5 phần mềm chỉnh sửa được search nhiều nhất ở đầu năm 2019 để làm tư liệu tham khảo nên không đảm bảo tính tuyệt đối.

1.Phần mềm Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là cái tên không thể thiếu trong bộ phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm tải về. Ngoài ra, nó là công cụ hiệu quả trong quá trình tạo và chỉnh video của bạn. Điểm nổi bật của phần mềm này chính là giao diện bắt mắt, dễ sử dụng. Đơn giản là phần mềm dùng phương pháp kéo thả nên bạn không cần thực hiện thao tác nhiều.

Các chức năng đơn giản như cắt ghép hay thêm hiệu ứng để video đẹp hơn, chèn các bài hát hay chữ vào video…phần mềm Windows Movie Maker này hoàn toàn có thể thực hiện được nhé.

Một điều quan trọng bạn cần lưu ý là sau khi đã hoàn thiện video ưng ý thì nhớ lưu lại vào máy tính nhé. Nếu bạn muốn chia sẻ video luôn lên Facebook,Zalo hay Youtube…thì cũng có thể luôn.

Các bạn có thể tải phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho năm 2019 này về máy tính của mình tại đường dẫn : Download Movie Maker

2. Phần mềm Freemake Video Converter

Freemake Video Converter chính là cái tên thứ hai chúng mình muốn giới thiệu tới bạn trong bộ những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất.Đơn giản mà lại hiệu quả chính là điều mình muốn nói đến khi sử dụng phần mềm này.

Bạn chỉ cần tìm đến video muốn chỉnh sửa, kéo rồi thả chúng vào phần mềm. Hay là thêm các video rồi sắp xếp chúng…Việc xuất định dạng rất đa dạng, với 300 định dạng khác nhau cho bạn chọn lựa. Tóm lại đây là một phần mềm bạn có thể cân nhắc sử dụng để chỉnh sửa video vì tính đơn giản mà lại chuyên nghiệp của nó.

Các bạn có thể tải phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho năm 2019 này về máy tính của mình tại đường dẫn : Download Freemake Video Converter

3.Phần mềm Lightworks

Lightworks chính là công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp thuộc top hàng đầu. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí khi sử dụng. Một lưu ý nhỏ là đối với những bạn mới bắt đầu tập tành chỉnh sửa video thì không nên dùng phần mềm này. Vì sao ư? Vì là phần mềm chuyên nghiệp nên nó hơi chuyên sâu về các tính năng hỗ trợ như hiệu ứng thời gian thực, các công cụ cắt gọt thông minh. Chính vì vậy, nếu chỉ muốn chỉnh sửa đơn giản thì không nên sử dụng phần mềm này. Trái lại, với những bạn đam mê với công việc chỉnh sửa video thì đây là một phần mềm khá thu hút và thảo mãn tính sáng tạo, tìm tòi.

Một điều rất thú vị nữa là các bộ phim lớn nổi tiếng của  Hollywood như: Người dơi (Batman),  Nhiệm vụ bất khả thi (Mission Impossible), The King Speech…cũng sử dụng phần mềm này trong quá trình sản xuất đấy nhé.

Các bạn có thể tải phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho năm 2019 này về máy tính của mình tại đường dẫn : Download Lightworks

4. Phần mềm Proshow Producer

Phần mềm Proshow Producer là cái tên quen thuộc hơn cả vì nó được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Các thợ ảnh hay studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp cũng hay sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa video. Mình cũng rất thích phần mềm này. Người dùng có thể tạo những đoạn video có chứa hình ảnh, hoặc đoạn clip một cách dễ dàng với các tính năng. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, cắt xén, thay đổi kích thước, và xoay. . ProShow Producer còn cho phép bạn tạo lập các video trình chiếu cao cấp và chuyên nghiệp với một kho dữ liệu ứng dụng khổng lồ. Bộ hiệu ứng đa dạng và đẹp đến mê mẩn.

ProShow Producer cũng có chức năng xem trước nhằm giúp người dùng có thể kiểm tra tác phẩm của mình trước khi hoàn thành. Bạn có thể lưu tác phẩm của mình dưới các định dạng khác nhau và chia sẻ lên youtube, mạng xã hội.

Các bạn có thể tải phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho năm 2019 này về máy tính của mình tại đường dẫn : Download Proshow Producer 7

5. Phần mềm Corel VideoStudio

Corel VideoStudio là cái tên không thể không nhắc tới khi nói về video chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Nó có  rất nhiều tính năng hữu ích như: quay phim màn hình, biên tập và chỉnh sửa video, đặc biệt phần mềm còn hỗ trợ cắt ghép video khá linh hoạt. Bạn hoàn toàn có thể cắt một video ra thành nhiều đoạn khác nhau và ghép một hoặc nhiều đoạn thành một video hoàn chỉnh bằng phần mềm Corel VideoStudio. Một điều mà mình rất thích ở phần mềm này là nó có thể tạo ra các slide phục vụ việc học tập của mình.

Các bạn có thể tải phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho năm 2019 này về máy tính của mình tại đường dẫn : Download Corel VideoStudio

Như vậy, bài viết trên của Sinhvienshare.com chúng mình đã tổng hợp lại những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể  tạo ra những video ấn tượng từ hình ảnh và bài hát sẵn có, lồng các hiệu ứng, thêm bớt video…Hy vọng bài viết trên có ích cho bạn. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết.

Chúc bạn thành công!

Sinhvienshare.com

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.