Những phần mềm phát Wifi miễn phí cho Laptop được sử dụng nhiều hiện nay

0
91

Hiện nay mạng Wifi đang rất được phổ biến. Wifi được viết tắt từ Wireless Fidelity hay mạng 802.1, là một hệ thống mạng không dây sử dụng sóng vô tuyến. Những ai đang sử dụng máy tính Laptop cần biết được một điều rằng chính Laptop của mình cũng có thể phát Wifi. Việc phát Wifi bằng Laptop khá đơn giản mà tốc độ truy cập thì ổn định, việc máy tính phát được Wifi giúp điện thoại và máy tính bên cạnh đúng là được nhờ quá ! Tuy nhiên việc máy tính Laptop phát được Wifi đó là nhờ đến hỗ trợ của phần mềm phát Wifi. Trong bài viết này của Sinhvienshare.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm phát Wifi miễn phí trên Laptop được sử dụng nhiều hiện nay.

Bài viết liên quan:

Phần Mềm Phát Wifi Miễn Phí Cho Laptop Tốt Nhất

Giờ đây thay vì mất thời gian và tiền bạc để lắp đặt bộ thu phát Wifi tại nhà hay đôi khi phải mang vác máy tính, điện thoại đến nơi phát Wifi rồi câu trộm thì mới lướt web được thì giờ bạn sẽ không phải khổ sở thế nữa. Với những phần mềm phát Wifi thì chiếc laptop của bạn sẽ trở thành cục phát wifi, lưu ý là máy tính của bạn cần có kết nối Internet. Ngay sau đây hãy cùng Sinhvienshare.com điểm qua một số phần mềm phát Wifi miễn phí cho Laptop nhé !

1.MyPublicWifi

Đây là phần mềm phát Wifi giúp laptop của bạn biến thành điểm truy cập Wifi nhanh chóng. Chế độ mã hóa ở đây là chuẩn WPA2, điều này có nghĩa là máy tính của bạn sẽ được bảo vệ khỏi Virus, Worm, Trojan, Rookit hay Spyware,.. chúng có thể lan truyền sang các máy tính nhờ qua kết nối Internet.

Cũng giống như các tiện ích phát wifi, bạn cũng có thể lập mật khẩu cho mỗi mã wifi bạn vừa tạo. Chương trình sẽ tự động hiển thị chuỗi danh sách các máy tính hoặc các thiết bị đang kết nối với Wifi được phát ra từ laptop của bạn. Bạn có thể theo dõi các trang web truy cập ảo thông qua Wifi-Hotspot.

Tải ngay phần mềm này về máy tại đường dẫn : Download MyPublicWifi

2.MHotspot

Phần mềm MHotspot đang là phần mềm được người dùng ưng ý nhất hiện nay. Một trong những ưu điểm được người dùng hài lòng nhất đó là vì cấu hình sử dụng đơn giản và bạn sẽ chỉ cần một vài thao tác nhanh gọn là hoàn tất việc phát Wifi trên Laptop. Ngoài ra điểm nổi bật ở MHotspot mà được nhiều người ưa thích là bởi nó hỗ trợ được hầu hết các hệ điều hành hiện nay như Windows XP, 7,8.1 thậm chí là cả Windows 10.

Tải ngay phần mềm này về máy tại đường dẫn : Download MHotspot

3.Maryfi

Bên cạnh những phần mềm hỗ trợ phát Wifi trên Laptop đã nêu trên thì những bạn sử dụng laptop có hệ điều hành là Windows 7 cũng nên biết đến phần mềm Maryfi. Đây là phần mềm được thiết kế riêng dành cho những thiết bị có hỗ trợ Wifi sẵn như Laptop, máy nghe nhạc, máy chơi Game, SmartPhone,…

Với phần mềm này, khi sử dụng để truy cập lướt Web thì bạn sẽ không cần những thiết bị vướng víu như phần cứng, dây điện hay phích cắm hoặc là bộ sạc để kết nối. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy ý mà mở rộng mạng lưới và phạm vi sẵn cho mạng. Không những thế, ở trong chế độ Offline Networking bạn còn được cho phép chia sẻ những thư mục, các ổ đĩa hay các dữ liệu.

Maryfi là phần mềm được tích hợp sẵn chế độ bảo mật rất tốt theo chuẩn WPA2, giúp bạn tùy chỉnh mật khẩu bảo vệ kết nối Wifi mà bạn tạo ra. Điều này giúp ngăn chặn được các máy tính hay thiết bị của người xung quanh chưa được sự cho phép của bạn đã tự ý truy cập.

Tải ngay phần mềm này về máy tại đường dẫn : Download Maryfi

Như vậy là Sinhvienshare.com đã giới thiệu xong đến các bạn một số phần mềm phát Wifi miễn phí cho Laptop rồi. Hãy lựa chọn hợp lí rồi sử dụng một trong 3 phần mềm phía trên để biến Laptop của bạn thành điểm phát Wifi hữu ích nhất cho thiết bị bạn muốn nhé !

Sinhvienshare.com

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.