Những tin nhắn chúc tết người yêu đẹp và cực kì ý nghĩa

0
400

Trong khoảnh khắc giao thừa việc gửi đến người yêu mình những mẫu tin nhắn chúc tết sẽ giúp cho tình cảm của 2 người trong năm mới sẽ được bền chặt và gắn bó hơn bao giờ hết. Ở phía dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn những tin nhắn chúc tết người yêu đẹp và cực kì ý nghĩa giúp cho các đôi bạn trẻ có thể gửi đến nhau những tình cảm nhân dịp tết đến và xuân về

Bài viết liên quan :

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi với biết bao nhiêu hoài bão và ước mơ của những bạn trẻ. Đây là một năm đẹp để cho các cặp đôi yêu nhau có thể kết tóc se duyên. Trong dịp tết nguyên đán 2019 sắp sửa đến và mùa xuân sẽ về thì tiếc gì một sms gửi đến người yêu của mình những tin nhắn chúc tết 2019 đúng không nhỉ ? Nếu như bạn đang không nghĩ ra nên gửi những tin nhắn chúc tết người yêu của mình thì hãy tham khảo những mẫu sms phía dưới đây được sinhvienshare.com tổng hợp lại nhé!

Những tin nhắn chúc tết người yêu đẹp và cực kì ý nghĩa

Dưới đây là một trong những mẫu tin nhắn chúc tết người yêu cực kì đơn giản nhưng đa phần ý nghĩa và đẹp để các bạn tham khảo. Lưu ý những mẫu tin nhắn chúc tết này được mình gắn hình ảnh và nếu các bạn muốn copy sang điện thoại để nhắn tin gửi cho người mình yêu thì hãy click vào bài viết : Sms chúc tết 2019

Mẫu tin nhắn chúc tết người yêu 1 :

 

Mẫu tin nhắn chúc tết người yêu số 1

Một trong những mẫu tin nhắn đầy ý nghĩa về 1 ngôi nhà với một trái tim cùng chung nhịp đập của 2 con người đang yêu nhau. Khá ý nghĩa mà đơn giản thay cho lời muốn nói đúng không nào ?

Mẫu tin nhắn chúc tết người yêu 2 :

Mẫu tin nhắn chúc tết người yêu số 2

Nếu như nói về tuổi teen thì chắc hẳn đi kèm với đó là biết bao nhiêu là những câu từ sến súa nhưu trong phim hàn quốc. Mẫu tin nhắn chúc tết dành cho người yêu ở bản số 2 này khá sến và nếu bạn thích đừng quên copy về máy và gửi tin nhắn vào 23:59 nhé!

Mẫu tin nhắn chúc tết người yêu 3 :

Mẫu tin nhắn chúc tết người yêu số 3

 

Một tin nhắn chỉ với câu nói “cậu là người tớ yêu quý nhất” trong dịp năm mới đến cũng đủ khiến cho người kia biết tình cảm của bạn rồi. Tuy rằng tin nhắn này không hoàn toàn là dành tặng cho người yêu nhưng nếu tặng cho “crush” thì biết đâu đấy năm 2019 hai người lại trở thành người yêu của nhau

Mẫu tin nhắn chúc tết người yêu 4 :

Mẫu tin nhắn chúc tết người yêu số 4

Năm 2019 chúc người yêu một năm mới vui vẻ và hạnh phúc ~ Mãi yêu baby. Đây cũng là một trong những mẫu tin nhắn khá đơn giản và điểm nhấn vẫn chính là “love baby” được viết ở phía dưới cùng

Mẫu tin nhắn chúc tết người yêu 5 :

Mẫu tin nhắn chúc tết người yêu số 5

Chúc người yêu thì đừng quên dặn dò cẩn thận người yêu mình vào những ngày đầu năm mới là những ngày thường hay se lạnh đấy nhé. Một trong những tin nhắn chúc tết người yêu mà theo mình thấy ý nghĩa nhất trong 5 sms mà bạn nên gửi nhất. Tin mình đi “cô” or “anh” ấy sẽ nổi hết cả da gà và muốn lao đến bên bạn ngay khi nhận được tin nhắn chúc tết này đó.

Còn rất rất là nhiều những tin nhắn chúc tết người yêu mà mình muốn chia sẻ đến bạn nhưng vì lý do đây chỉ là những sms bằng hình ảnh minh họa tượng trưng nên các bạn sẽ không thể nào copy được. Nhưng mình đã tổng hợp các tin nhắn này ở một bài viết khác các bạn có thể tham khảo nó tại đường link bên trên nhé!

Chúc các cặp đôi đang yêu nhau có một năm mới 2019 bên nhau hạnh phúc và đầy ý nghĩa nghen

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.