Những website cắt nhạc mp3 online tốt nhất hiện nay

0
117

Ở bài viết sau đây thì mình cũng xin được tổng hợp đến các bạn tất cả các website cắt nhạc mp3 online tốt nhất hiện nay mà mình thống kê được trên internet. Đây là những web giúp cho người dùng cắt nhạc mp3 trực tuyến hoàn toàn miễn phí mà các bạn có thể sử dụng được nhé

Khi đang nghe một bài hát mà bạn muốn cắt nhạc để cài làm nhạc chuông vì quá thích phần điệp khúc của nó nhưng chưa biết phải làm thế nào. Hay muốn xử lý file nhạc để phục vụ nhu cầu khác như chèn vào video của mình.Việc cài các phần mềm cắt ghép nhạc về máy tính cũng khá mất thời gian vì bạn cần phải tải về và cài đặt nó. Nếu không cẩn thận còn có thể nhiễm virus vào máy tính của bạn.

Hôm nay, trang Sinhvienshare.com chúng mình xin giới thiệu tới bạn cách cắt nhạc mp3 trực truyến đơn giản và hiệu quả nhất. Thực hiện những tips thủ thuật dưới đây bạn sẽ không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào và với thủ thuật này còn có thể ứng biến trong các tình huống cấp bách không có nhiều thời gian tìm kiếm phần mềm cắt nhạc mp3

Bài viết liên quan:

Những website cắt nhạc mp3 online tốt nhất hiện nay

Sau đây là những trang web mình hay dùng để cắt nhạc, mình thấy nó khá là tốt, sử dụng cũng dễ dàng. Bạn có thể tham khảo:

1.Cắt nhạc trên trang mp3cut.net

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào đường link http://mp3cut.net/vi/ rồi chọn Tải về để mở trang web trên.

 

Bước 2: Ấn chọn Open file rồi lựa chọn tới file cần cắt.

 

Bước 3: Chọn Open để tải file lên web, sau đó ấn chọn Play để chạy file nhạc.

 

Bước 4: Ấn nút màu xanh bên phải và bên trái và kéo tới đoạn nhạc cần cắt.

Bước 5: Sau khi bạn đã lựa chọn được đoạn nhạc cần cắt, bạn hãy ấn Fade in, Fade out để tăng giảm âm lượng khi bắt đầu hoặc kết thúc đoạn nhạc.

Bước 6: Lưu file là MP3 hoặc Iphone ringtone, lựa chọn Cut để tiến hành cắt file nhạc.

Bước 7: Việc của bạn là đợi một chút thôi để việc cắt file nhạc được hoàn tất.

Bước 8: Ấn Download để tải đoạn nhạc vừa cắt về máy thôi nào.

 

2. Cắt nhạc trên trang mp3cut.foxcom.su/vi/

Việc sử dụng các trang web để cắt nhạc cũng khá giống nhau.

Bước 1: Bạn cũng phải truy cập vào một đường link như sau:  http://mp3cut.foxcom.su/vi/ rồi ấn chọn Open file.

Bước 2: Lựa chọn file cần cắt nhạc , sau đó chọn Open để mở file nhạc đó ra.

 

Bước 3: Nhấp chuột vào play để nghe nhạc và lựa chọn đoạn nhạc muốn cắt.

Bước 4: Bạn để ý sẽ thấy biểu tượng hai chiếc kéo và chỉ cần kéo chuột di chuyển nó để xác định đoạn cần cắt.

Bước 5: biểu tượng Fade in, Fade Out để thay đổi âm lượng của đoạn nhạc khi mới bắt đầu hoặc kết thúc. Cuối cùng là ấn chọn Tỉa để cắt nhạc.

Bước 6: Đợi một chút nhé để hệ thống có thể hoàn tất yêu cầu của bạn.

Một hộp thoại mới sẽ xuất hiện trên giao diện, bạn chỉ cần nhập tên bài hát rồi nhấp vào ô Tiết kiệm.

Bước 7: Lựa chọn vị trí lưu file rồi ấn Save để lưu.

 

Như vậy, chúng mình vừa hướng dẫn tới các bạn cách cắt nhạc mp3 online hiệu quả mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào. Nếu như máy tính của bạn quá nặng thì bạn có thể sử dụng cách trên để hạn chế cài đặt thêm phần mềm, chiếm dụng tài nguyên của máy tính…

Ngoài những trang web trên để cắt nhạc mp3, nếu như bạn còn biết thêm trang web nào hỗ trợ tốt cho việc này nữa thì hãy comment phía bên dưới để chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng nhé. Hy vọng bài viết trên có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Previous articleHướng dẫn sửa bàn phím laptop bị loạn trong word
Next articleRegistry là gì
Chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính cũng như phần mềm cho các bạn học sinh, sinh viên tải miễn phí. Ngoài ra các bạn có thể học tiếng Anh miễn phí qua các tài liệu như: tailieuielts.com hoặc tienganhduhoc.vn nhé. Cùng sinhvienshare chia sẻ kiến thức về các phần mềm và kiến thức cuộc sống nhé. Nếu bạn có thắc mắc hoặc chia sẻ xin hãy liên lạc qua kệnh fanpage sinhvienshare.com của chúng tôi nhé.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.