Phân biệt Nokia 8800 hàng thật-hàng giả như thế nào?

0
35
Phân biệt Nokia 8800 hàng thật-hàng giả như thế nào?
Đánh giá

Bạn có biết làm cách nào để phân biệt Nokia 8800 hàng thật hàng giả hay không ?Sở hữu cho mình vẻ đẹp độc đáo từng làm mưa làm gió một thời trong lòng giới mộ điệu, Nokia 8800 đến nay đã trở thành biểu tượng dế cổ với giá thành không hề nhỏ những vẫn được rất nhiều quý ông đam mê, tìm kiếm.

Bởi giá trị lớn nên hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu Nokia 8800 hàng giả, hàng nhái xuất xứ không rõ ràng được bán tràn lan với giá từ vài trăm nghìn đến tối đa chỉ 2-3 triệu đồng. Nếu là người đam mê 8800 đích thực bạn hẳn biết Nokia 8800 chính hãng được các nhà sưu tầm săn lùng cả chục năm nay thì không thể có mức giá rẻ như vậy được.

Cách phân biệt Nokia 8800 hàng thật-hàng giả

Tuy nhiên, nguy hiểm hơn chính là những mẫu Nokia 8800 hàng giả nhưng được bắt chước vẻ ngoài gần giống như thật và được bán với mức giá như đồ thật cho các vị khách thiếu hiểu biết. Vậy, làm thế nào để trở thành người chơi 8800 sành điệu, hãy cùng mình tìm hiểu cách phân biệt 8800 thật và giả nhé!

Phân biệt Nokia 8800 hàng thật-hàng giả như thế nào?

Bước 1: Đầu tiên là check dàn cơ :

+ Trượt màn hình lên lắc màn hình theo các phương kiểm tra xem có bị lắc không. Hàng Nokia chính hãng dàn cơ vân hàng hoàn hảo ko bị lung lay, âm thanh “tách” rất thích tai, hàng giả, nhái ngược lại lức trượt cảm thấy không thuận tay, bị chệch về 2 bên.

+Check dàn phím: Dàn phím máy thật rất dễ bấm, khí xước và đem đến cảm giác bóng rất sang, phím máy fake cảm giác cọc cạch, không thật.

+ Check dàn main: Tháo pin check màu của Main (Nếu có máy 8800 thật của ai quen thì mượn để coi màu main coi có giống không)

+Check pin: Cực nối với pin của 8800 thật có cái tút nhọn ở đầu. Nếu là hàng giả thì thành 1 khối liền.

Bước 2: Check imei

+ Bạn có thể check qua trang: http://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr Rồi gắn pin vào check firm ware thôi

+Dùng số imei của máy lên trang sau để kiếm Master Code : http://nfader.su/index.php

Bạn generate số imei để lấy mastercode. Đổi mã security máy thành bất kì rồi vào lại security code nhập Mastercode mới nhập vào xem thử máy có cho phép đổi security không(nếu có thì đúng 8800 thật, ko cho đổi security tức fake)

Tiếp tục sử dụng secret code check cái wallet :

Ấn *#7370925538# coi nó báo delete dữ liệu wallet và change pass.(Thật mới có cái này)

+ Check tiêp mấy cái code *#0000#

*#92702689#……và các code khác bạn biết.

+ Khóa bàn phím rồi ấn 911 hoặc 112 xong gọi thử coi có chịu emmergency call hay ko?

Đối với những người không thể tự mình check được thì tốt nhất khi đi mua máy bạn nên rủ theo một người am hiểu kĩ về 8800. Trong trường hợp không có người đi cùng thì an toàn nhất chính là chọn những cơ sở bán Nokia 8800 danh tiếng từ lâu, được review tốt từ những người mua trước chẳng hạn như Hoangluxury với showroom tại 06 Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội.

Như vậy thì ở bài viết trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách làm như thế nào để có thể phân biệt Nokia 8800 hàng thật-hàng giả rồi đó. Đừng quên để lại những ý kiến đóng góp ở dưới bài viết này để cùng tham khảo thêm nhiều ý kiến khác nữa nhé

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.