Phần mềm cắt Video miễn phí hàng đầu

0
168

Bạn yêu thích chụp ảnh và chỉnh sửa video. Bạn muốn cắt video để tách thành những đoạn nhỏ hơn hoặc loại bỏ những đoạn video mình không thích trong một video lớn mà chưa tìm được phần mềm thích hợp. Hiện nay chỉ cần một cú search Google thì sẽ cho ra một loạt các danh sách chương trình cắt video cho người sử dụng: miễn phí có, mất phí cũng có luôn. Đứng trước vô vàn các lựa chọn ấy, trang Sinhvienshare.com chúng mình đã lựa chọn những chương trình chỉnh sửa tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng những phần mềm cắt video chúng mình đề cập trong bài viết dưới đây nhé.

Các chương trình này hay ho ở chỗ bạn có thể áp dụng để cắt đi những phần giới thiệu dài dòng hay kết thúc lê thê trong một bộ phim, đỡ mất thời gian khi xem. Điều đặc biệt mà mình cho rằng nó là phần mềm tốt vì chiếm ít tài nguyên máy, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thời gian thực hiện lại nhanh nữa nhé.

Tổng hợp những phần mềm cắt Video miễn phí hàng đầu cho những bạn cần đến

Phần mềm cắt Video miễn phí hàng đầu

Vì chỉ là ý kiến cá nhân và kinh nghiệm sử dụng nên với mình thì nó thuộc top đầu nhưng còn tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn nữa.

Phần mềm VLC Media Player

VLC Media Player là phần mềm miễn phí có sẵn cung cấp một tiện ích cắt video dễ sử dụng. Cung cấp khả năng chức năng của người dùng để cắt và chia nhỏ các file video thành các kích thước nhỏ hơn. Về bản chất, người dùng có thể tải các tệp video lớn và cũng có thể loại bỏ các phần không mong muốn như đoạn phim quảng cáo.

 

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn cần có phần mềm này tải sẵn về máy đã.

Bạn chỉ cần kéo con trỏ tới thời điểm bắt đầu và nhấn vào nó rồi làm tương tự tới thời điểm cuối muốn dùng.

Bước 2: Nhấn vào nút đỏ rồi lưu lại video đã được cắt là ok.

  • Để tải phần mềm VLC Media Player nằm trong top các cắt Video miễn phí hàng đầu này bạn có thể nhấn vào đường link sau đây : Download VLC Media Player

Ultra Video Splitter

Ultra Video Splitter là phần mềm miễn phí dùng để cắt video được khá nhiều bạn yêu thích. Nó cho phép người dùng cắt các đoạn nhạc và video clip yêu thích từ một file duy nhất. Ngoài ra bạn còn có thể chọn lựa chất lượng video.

Cũng tương tự như chương trình trên, bạn cần xác định và ấn chọn điểm đầu (Start Time) và điểm cuối (End Time) của video.

Xilisoft Video Cutter

Xilisoft Video Cutter là công cụ miễn phí cho việc cắt video.  Nó rất dễ sử dụng và do đó người dùng có thể dễ dàng tạo các clip từ các video bằng cách chọn vị trí bắt đầu và kết thúc. Ngoài ra, các clip kết quả có thể được lưu mà không có chất lượng bị tổn hại. Cách sắp xếp khá khoa học, bố cục dễ nhìn.

 

Cách làm:

Bạn nhìn xuống dưới sẽ thấy có điểm màu vàng xuất hiện trên một thanh ngang. Kéo thời điểm đầu và cuối để chọn đoạn video cần cắt là ok.

  • Để tải phần mềm Xilisoft Video Cutter nằm trong top các cắt Video miễn phí hàng đầu này bạn có thể nhấn vào đường link sau đây : Download Xilisoft Video Cutter

Free Video Cutter

Đây là một chương trình được dùng phổ biến. Giao diện người dùng của nó đơn giản và do đó người dùng, bất kể mức độ chuyên môn của họ có thể dễ dàng sử dụng chúng. Các đoạn video kết quả có thể dễ dàng lưu mà không mất chất lượng và nhanh chóng. Người dùng cũng có thể cắt bài hát ra khỏi phim và xóa các bộ phim chính từ máy tính nếu tiết kiệm không gian là mối quan tâm. Bạn còn có thể đổi đuôi, xóa âm thanh trong video.

  • Để tải phần mềm Free Video Cutter nằm trong top các cắt Video miễn phí hàng đầu này bạn có thể nhấn vào đường link sau đây : Download Free Video Cutter

Weeny Free Video Cutter

Weeny Free Video Cutter là một trình cắt video rất lớn miễn phí để cắt và tham gia video một cách dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng video ban đầu. Nó đi kèm với một giao diện người dùng thân thiện và nhiều tính năng chỉnh sửa video nữa.

  • Để tải phần mềm Weeny Free Video Cutter nằm trong top các cắt Video miễn phí hàng đầu này bạn có thể nhấn vào đường link sau đây : Download Weeny Free Video Cutter

GiliSoft Video Editor

GiliSoft Video Editor là một phần mềm cắt video tuyệt vời. Bạn có thể tùy chọn các cách cắt khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng: cắt đơn thuần,  cắt video hàng loạt, cắt video và chuyển đổi. Người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm tham gia các phần khác nhau của tệp video.

  • Để tải phần mềm GiliSoft Video Editor nằm trong top các cắt Video miễn phí hàng đầu này bạn có thể nhấn vào đường link sau đây : Download GiliSoft Video Editor

Ngày nay có rất nhiều phần mềm ra đời, cải tiến tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ tích cực không chỉ cho các nhà làm phim, chụp ảnh làm video chuyên nghiệp  mà còn cho bất kì ai muốn tạo video đảm bảo người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bài viết trên đã tổng hợp lại top phần mềm cắt Video miễn phí hàng đầu hiện nay mọi người hay sử dụng. Nếu bạn biết thêm các phần mềm cắt video khác thì có thể chia sẻ ở dưới cho mọi người sử dụng. Hy vọng bài viết trên có ích cho bạn. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết.

Chúc bạn thành công!

Sinhvienshare.com

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.