Phần mềm nào chụp ảnh trên webcam laptop có hiệu ứng đẹp ?

0
687

Có bạn nào biết phần mềm nào dùng để chụp ảnh trên laptop có nhiều hiệu ứng đẹp không ạ ?? Máy mình thuộc dòng Dell nhé . Cảm ơn 🙂

Chào bạn Long, hiện tại thì sinh viên Share đã nhận được câu hỏi của bạn. Thì ở thời điểm hiện tại thì mình thấy phần mềm Webcam Max là một trong những phầm mềm được sử dụng để chụp ảnh trên webcam tốt nhất hiện nay.

WebcamMaxv7558

Mình cũng xin được mạn phép chia sẻ những thông tin về phần mềm này cho những ai cần thiết được biết.Phần mềm chụp ảnh Webcam Max trên laptop ngoài việc chụp ảnh ra nó cònhỗ trợ hầu hết các trình nhắn tin hiện nay như : Yahoo! Messenger, Yahoo! Messenger, MSN, AIM , ICQ, Skype… Lợi ích khi sử dụng phần mềm Webcam Max rất rõ ràng bằng việc chia sẻ Webcam cùng lúc đến 16 chương trình.

Thêm vào đó những tính năng chính của phần mềm là giúp cho những bức ảnh mà bạn chụp trở nên sinh động hơn nhờ 1.500 hiệu ứng đặc biệt trong phần mềm này.

Để tải phần mềm cũng như tính năng của phần mềm chụp ảnh máy tính này các bạn có thể xem tại đường link dưới đây :

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.