Phần mềm nào giúp mix nhạc tốt nhất hiện nay ?

0
352

Mình vừa mới tập tành mix nhạc nên còn gặp phải nhiều khó khăn, có bạn nào giúp mình xem có phần mềm nào giúp hỗ trợ mix nhạc tốt tốt hiện nay không ạ ? Miễn phí or trả phí đều được

Chào bạn, BQT sinh viên Share đã nhận được thư thắc mắc của bạn và để bạn có được một sự hỗ trợ tốt nhất thì mình cũng xin gửi đến bạn một phần mềm giúp mix nhạc cho những DJ hỗ trợ khả năng cho bạn rất nhiều. Phần mềm mà mình muốn nói đến đó chính là VirtualDJ.

phan mem mix nhac dj

Phần mềm này có cơ chế BeatLock sẽ hỗ trợ bạn lúc mới tập tành mix đúng nhịp, đúng nhạc hơn. Ngoài ra, nếu bạn chỉ là DJ nghiệp dư cũng có thể sử dụng phần mềm này nhằm mục đích mix nhanh hơn vào công cụ hỗ trợ VirtualDJ này. Hơn hết chế độ lặp tự động cùng với bộ sampler đồng bộ mới có thể giúp bạn thực hiện được những bản remix trực tiếp mà không cần phải chuẩn bị từ trước.

Để biết thêm được những thông tin , những tính năng chính và bản cài đặt của phần mềm này bạn vui lòng xem bài viết bên dưới đây :

Download Virtual DJ

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.