Phát Wifi trên Laptop, PC dễ dàng với phần mềm Maryfi

0
211

Bạn đang muốn tạo một điểm phát wifi trên Laptop, PC ? Bài viết này của mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách để phát Wifi trên Laptop, PC dễ dàng với phần mềm Maryfi.

Maryfi là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay giúp cho người dùng tạo và phát wifi trên laptop,PC hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Tính năng chính của phần mềm này là giúp cho chúng ta tối ưu một khoản tiền mà vẫn có wifi để phát cho các thiết bị trong nhà truy cập được internet. Thế nhưng, có rất nhiều bạn vẫn không biết làm cách nào để phát wifi trên Maryfi và sinhvienshare.com xin được hướng dẫn cách phát wifi trên Maryfi cho những ai đang gặp rối nhé

Phát Wifi trên Laptop, PC dễ dàng với phần mềm Maryfi

Để tải phần mềm phát wifi trên laptop, PC này các bạn có thể nhấn vào đường dẫn sau : Download Maryfi

Yêu cầu :

  • Máy tính laptop, PC cần cài đặt .NET Framework để có thể chạy được
  • Cài đặt đầy đủ driver dành cho wifi

Bước 1 : Sau khi đã tải phần mềm này về máy bạn tiến hành cài đặt và khởi động phần mềm. Trên giao diện đầu vào của nó các bạn nhấn chọn Run Maryfi– English như hình minh họa

Bước 2 : Tiếp theo, là nơi bạn cài đặt wifi cho mình bằng cách nhập ở dòng Wi-Fi Name ( tên wifi ) và ở dòng Password ( mật khẩu của wifi )

Tiếp đến bạn nhấn vào ô Start Hotpot như hình minh họa

Bước 3 : Bây giờ bạn ra màn hình desktop và nhấn chuột phải ở icon mạng ( ảnh minh họa ) chọn NetWork and Sharing Center

Khi hiển thị cửa sổ như ảnh bên dưới bạn click tiếp vào Change apdater setting

Tại đây, bạn sẽ thấy một cột phát sóng có tên Maryfi Connection

Nhấn tiếp vào mạng mà bạn đang dùng click chuột phải và chọn Properties

Cuối cùng bạn nhấn vào tab Sharing chọn Alow other network user to connectiont….

Ngoài ra, ở Home networking connection bạn nhấn chọn Maryfi Connection. việc này sẽ giúp máy tính chia sẻ mạng Internet, 3G.

Như vậy, trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn phát Wifi trên Laptop, PC dễ dàng với phần mềm Maryfi rồi đó.Nếu như bạn gặp bất cứ điều gì về vấn đề cài đặt phát wifi bằng phần mềm này thì bạn hãy comment xuống phía dưới website sinhvienshare.com để mình có thể giúp bạn nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.