Phòng khám Đa Khoa Thái Hà Lừa Đảo : Sự Thật Không Cần Chứng Minh

5
10416

Như ở trên tiêu đề của bài viết là phòng khám đa khoa thái hà lừa đảo sự thật mà không cần phải chứng minh. Tại sao mình lại đặt tiêu đề như vậy thì thật sự đây là một phòng khám bệnh lừa đảo tiền, mồ hôi, công sức của người dân một cách trắng trợn mà báo đài đã chia sẻ ầm ầm chứ không riêng gì người dùng nữa. Trong bài viết với chủ đề phòng khám đa khoa thái hà tại địa chỉ 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội mình xin được lấy tổng hợp những dẫn chứng để nói về địa điểm này.

Phòng khám đa khoa lừa đảo tại Hà Nội mà bạn nên tránh xa

Trước khi vào bài viết thì mình xin chia làm nhiều phần nhỏ để nói về phòng khám đa khoa thái hà này tại vì sao gặp nhiều “phốt” như thế nhưng khách vẫn tìm đến và bị lừa một cách trắng trợn. Nhân tiện đó nếu có anh nào đang làm SEO, digital, marketting onl, chạy quảng cáo cho bên phòng khám đa khoa này đọc được bài viết này của mình thì mình có chút tâm thư ở cuối bài viết này tới các anh.

Phòng khám đa khoa thái hà có uy tín không ?

Đầu tiên mình xin nói về vấn đề này trước đã nhé. Chưa cần nói đến vấn đề xem nó có “uy tín” hay không và mình cũng không phân biệt gì đâu nhưng đây là một phòng khám được lập ra bởi một người chủ có nguồn gốc ở Trung Quốc hay còn được mệnh danh là phòng khám Trung Quốc ở 11 Thái Hà.

Và nếu bạn thấy luận điểm phía trên của mình chưa nói được vấn đề rằng phòng khám đa khoa thái hà có uy tín hay không thì mình xin được chia sẻ thêm từ tờ vietbao.vn được viết vào ngày 20/3/2017 với nội dung phòng khám này đăng ký 12 bác sĩ hoạt động cho 4 chuyên khoa của họ ( đây là cơ bản với một phòng khám đa khoa nhé ) nhưng vào thời điểm kiểm tra thì họ chỉ có 7 bác sĩ. Đây là hành vi gian dối để được cấp phép hành nghề và họ đã bị đình chỉ hoạt động ( nhưng vẫn mở khám ). Vậy liệu bạn còn thắc mắc về câu hỏi liệu phòng khám đa khoa thái hà có uy tín hay không chưa ? Nếu chưa thì hãy theo dẫn chứng tiếp sau đây

Nguồn tham khảo vietbao :

http://vietbao.vn/Suc-khoe/Pk-Da-khoa-Thai-Ha-bi-dinh-chi-hoat-dong-vi-nhieu-sai-pham/150842121/248/

Phòng khám đa khoa thái hà có tốt không ?

Về đánh giá chung từ địa điểm ở 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội thì đây là một vị trí đắc địa với mặt tiền thoáng nên các bạn cùng biết nơi này đầu tư để khiến cho các người bệnh bị lừa tiền như thế nào rồi đó. Đồng thời thì trang thiết bị cũng được mua sắm theo mình thấy đầy đủ để “làm tiền” người bệnh nên để nói về việc tốt hay không ở phòng khám này thì như mình là tốt về cơ sở vật chất chỉ thiếu cái tốt về con người mà thôi.

Tại sao mình nói thế ư ? Mình trích dẫn từ một báo khác đó là baomoi.com được đăng tải vào ngày 11 tháng 01 năm 2019 ( mới đây thôi ) về dịch vụ khám bệnh “quái dị” tại phòng khám đa khoa Thái Hà nhằm “vẽ bệnh” cho khách hàng. Vậy liệu rằng bạn đã có câu trả lời rằng ở đây có tốt hay không chưa ? Và còn gì để phản bác tiêu đề phòng khám đa khoa thái hà lừa đảo sự thật không cần chứng minh nữa hay không ?

Link báo tham khảo :

https://baomoi.com/vu-kham-benh-quai-di-tai-phong-kham-da-khoa-thai-ha-ve-benh-cho-khach-hang/c/29315335.epi

Review phòng khám đa khoa thái hà

Nhân tiện đây thì mình cũng xin được đánh giá sơ bộ về phòng khám này cho các bạn được tường tận. Đây là một phòng khám nằm trên trục đường chính Thái Hà ở Hà Nội. Phòng khám có địa chỉ 11 Thái Hà này có mặt tiền lớn oto đi qua đi lại bình thường và có hầm để xe cho bệnh nhân khi đến thăm khám.

Thêm vào đó, khi người bệnh đến phòng khám đa khoa thái hà sẽ có người mở cửa kèm theo đó đối diện là nơi ghi thông tin cũng như hỏi sơ qua về tên, tuổi, số điện thoại liên lạc của người bệnh. Với những điều này khiến cho người bệnh tin tưởng rằng ở đây khá chuyên nghiệp và uy tín mặc dù biệt tọa lạc ở vị trí này thì có vẻ sẽ hơi “đắt đỏ” hơn các nơi khác nhưng họ đổi lại được sự uy tín cũng như là tin tưởng được. Nhưng xin lỗi, BẠN NHẦM TO RỒI khi điền xong bạn sẽ mất 100k tiền phí để khám bệnh và được 1 con bé nào đó mặc đồ y tá đưa đến tầng để “làm tiền”

Tiếp đến sau khi đến phòng khám thì bạn sẽ được hỏi một số các biểu hiện bệnh cũng như tư vấn của họ ( mình đã mất tiền ngu ở đây rồi nên sẽ review từ cảm nhận của mình nhé ). Ở trường hợp của mình thì đã khám ở bệnh viện bạch mai trước đó và không chịu nổi đông đúc nên mình mới ra phòng khám tư và đây cũng là ngọn nguồn của bài viết review phòng khám đa khoa thái hà này đây.

Mình xin nói là mình đã khám ở bệnh viện trung ương rồi nhưng các “Bác sĩ” ( có bằng cấp gì hay chưa thì mình không rõ nhưng thôi cứ gọi là bác sĩ cho nó lịch sự ) bắt đầu tư vấn cho mình các dịch vụ và mặc dù mình đã từ chối không muốn rồi nhưng vẫn được tích vào phần dịch vụ đó và đưa đến thanh toán ( mình đã mất 710k vào đây ).

Sau khi thăm khám xong xuôi các “Bác sĩ” này gọi lại và bắt đầu vẽ ra khá là nhiều bệnh mà báo đã nói với chi phí dịch vụ mà theo như mình thấy nếu mình làm tiếp khéo mình có thể đủ tiền sang thái chuyển giới được rồi. Và tất nhiên mình không ngu lại đi tiếp tục điều trị tại đây ( 700k đó mình hiến cho chúng nó đổi lại có một bài đánh giá phòng khám đa khoa thái hà chi tiết cho những ai đang cần thêm thông tin về địa chỉ 11 Thái Hà, Hà Nội này cũng đáng đấy chứ )

Một trường hợp khác được liệt kê trong báo gia đình việt nam về vấn đề lừa đảo của bên này mình trích dẫn nguồn ở phía dưới cho các bạn tham khảo thêm

https://giadinhvietnam.com/bai-1-kinh-hai-voi-nhung-kieu-kham-benh-quai-di-tai-phong-kham-da-khoa-thai-ha-d138719.html

Trường hợp tiếp theo là của bạn mình một SEOer ( một người làm công cho bên phòng khám đa khoa thái hà này ) thì cũng đã được thông tin về bảng giá cắt cổ của bọn này cũng như cách lừa tiền thiên hạ ( bài quá dài nên mình chỉ nói đại khái là không chỉ lừa một hay 2 người mà rất nhiều người nên bạn nào đã là người Việt thì nên Share bài viết này ).

Nếu bạn nào tìm hiểu kỹ thì 11 Thái Hà đã được đưa vào trong danh sách của các phòng khám đa khoa lừa đảo tại hà nội với phốt ” Bệnh nhẹ nói thành bệnh nặng, chi phí dịch vụ cao như cắt cổ”. Dẫn chứng qua bài viết

https://muathuocre.net/boc-phot-cac-phong-kham-tu-nhan-lua-dao-o-ha-noi.html

Trên đây là những đánh giá của mình cũng như những thông tin mà mình thu thập được trên mạng về phòng khám đa khoa thái hà này. Nếu như bạn muốn biết ý kiến của những người bị hại trước đó các bạn chỉ cần gõ các từ khóa trên google như “phòng khám đa khoa thái hà webtretho” hoặc “phòng khám đa khoa thái hà lamchame” sẽ thấy được bọn lừa đảo này nó lừa biết bao nhiêu người rồi

Bằng chứng của người dùng chia sẻ trên website lamchame.com

Phòng khám đa khoa thái hà ở đâu ?

Theo như những thông tin mà mình thu thấp được các bạn nên lánh địa chỉ 11 Thái Hà này ra. Ngoài ra, cái địa chỉ lừa đảo này có tạo rất nhiều website nhằm đánh vào điểm yếu của những người bệnh

http://khamnamkhoathaiha.com/

http://webchuabenhtri.com

http://phathaithaiha.org/

http://phongkhamthaiha.com.vn

http://phongkhamthaiha.com/

http://webbenhxahoi.com

http://khambenhnamkhoa.com.vn

http://chuatribenhtri.com.vn

http://benhxahoi.xyz

http://pknamkhoahanoi.com

http://chuatribenhtri.vn

http://phukhoahanoi.com.vn

http://khamdakhoa.net/

https://coderwall.com/chaobacsi

http://pkphukhoa.info/
...

Còn rất nhiều các địa chỉ trang web khác của phòng khám đa khoa thái hà mà các bạn cần lưu ý. Nói chung các bạn chỉ cần “cạch mặt” những phòng khám trung quốc lừa đảo ra thì cho dù có lập hàng trăm, hàng nghìn website thì cũng không cần để ý đến.

Nhớ nhé! Cạch mặt

11 Thái Hà-Trung Liệt-Đống Đa-Hà Nội
Hotline: 0966 668 411 – 1800 6621

Phòng khám đa khoa Thái Hà bị đình chỉ nhưng vẫn hoạt động

Theo như website thuongtruong.com.vn thì sau khi bị đình chỉ về sự việc “dối trên, lừa dưới” thì phòng khám này vẫn ngang nhiên hoạt động một cách “bỉ ổi” cho thấy sự coi thường

Note : Đây là nguồn tin mình thu thập được từ báo này kèm dẫn chứng ở trong bài của họ các bạn có thể xem qua

https://thuongtruong.com.vn/chinh-sach-va-phap-luat/ban-doc/bi-dinh-chi-phong-kham-da-khoa-thai-ha-van-2577.html

Như thế các bạn liệu đã hạn hán lời về cơ sở nay hay chưa ? Mình cũng chỉ chia sẻ những điều này cho những người bệnh đang có nhu cầu khám và chữa bệnh nên tránh xa phòng khám đa khoa thái hà lừa đảo này ra.

Dưới đây thì mình dành một chút lời cho những bạn đang, đã và sẽ làm việc tại đây

Phòng khám đa khoa Thái Hà tuyển dụng

Đây là một từ mà mình đã tìm kiếm và thấy mức lương cũng không hẳn là cao dành cho các bạn marketting hay y tế, điều dưỡng… Điều mình muốn nói ở đây với các bạn rằng tiền công nhận là quan trọng đấy có việc thì mình làm không việc này thì việc khác.

Ở đây mình từng làm về digital marketing cũng như đang làm về mảng này cũng khá lâu rồi. Mình không nhận mình là một người tốt nhưng mình biết nơi nào nên hay không nên làm các bạn dẫn khách cho nó -> nó có tiền -> các bạn có tiền. NHƯNG, liệu rằng sau này bạn có chắc người nhà bạn, người thân của bạn hay họ hàng của bạn không bị “làm tiền” như thế nữa hay không ?

Sau khi xong bài này có thể là mình sẽ bị bọn này thuê người DDos hay lại bắn link bẩn rồi thì dìm key của bài này xuống hay thậm chí chúng nó thuê giang hồ ( thấy có mấy anh xăm trổ trông xe )… Nói chung là nhiều trò mình cũng chịu “nước đến đâu mình chặn đến đó thôi” nhưng mình nói lời này nếu các bạn còn lương tâm hay có tí lương tri nào thì nên ngưng làm cho bọn khốn đó đi. Thân!

Kết luận

Trên đây là những nhận xét về phòng khám đa khoa thái hà cũng như những thông tin về giá, chi phí cũng như cách “làm tiền” của địa chỉ 11 Thái Hà-Trung Liệt-Đống Đa-Hà Nội cũng như những dẫn chứng trước đó và hiện tại mà mình thu thập được. Mong rằng nó có ích đến những người bệnh đang khốn khổ vì bệnh tránh xa nơi này ra đỡ phải “tiền mất, tật mang”

5 COMMENTS

  1. m cũng bị phòng khám lừa
    cụ thể ngày 14.6 m đi khám phụ khoa ở đó. mới vào đóng 10k tiền mua sổ khám bệnh. xong lên t2 dk tư vấn và đóng thêm 1500 tiền khám xét nghiệm. xong họ bảo m bị viêm nhẹ bảo m đốt vs gói cước 3trieu hoặc 4trieu m k có tiền. họ bảo m tiêu viêm vs giá 1700 m đồng ý vì m chưa hiểu nhiều. m đi khám siêu âm kq bình thường m bảo vậy sao e khó có bầu vậy dù e thả hơn năm oy .họ khuyên m đi kiểm tra buồng trứng m hỏi chi phí họ bảo 4 triệu. ôi m hoảng loạn luôn m bảo m k có tiền ng ta bảo m bảo ng nhà chuyển vào tkhoan giùm m kêu là ng nhà dag bận họ k có thời gian. sau đó thấy chị phien dịch bảo e có mang theo cmt hay giấy tờ tùy thân k
    m chưa biết để lm j hóa ra là để lại đó oy dk khám và hôm sau mang tiền qua lấy cmt .m k đồng ý họ kl m bị viem gan b trong khi đó m đi xn nơi khác k bị .m đăng lên mấy nơi hỏi kq xn máu m như vậy họ bảo k bị gì .m cũng hỏi mấy bsi mà họ bảo cũng k rõ kq họ xn ntn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.