Phrozen Safe USB-Quản lí USB

0
292

Phrozen Safe USB ra đời là để giúp bạn quản lí tình trạng của thiết bị USB cắm trên máy tính của mình. Khi cắm USB bị nhiễm virus vào máy tính nó có thể khiến máy tính của bạn nhiễm virus theo. Để ngăn chặn sự xâm nhập của virus, bạn nên vô hiệu hóa tính năng tự động chạy auto-run của ổ đĩa USB. Phrozen Safe USB -quản lí USB sẽ làm điều đó cho bạn. Ứng dụng Phrozen Safe USB nhẹ và có giao diện được thiết kế rất đơn giản. Chỉ cần một hoặc hai lần nhấp chuột là bạn có thể vô hiệu hóa tính năng auto-run hoặc vô hiệu hoàn toàn các thiết bị USB cắm vào máy bạn.

Phrozen Safe USB được phân phối như là một ứng dụng phần mềm miễn phí, cho Windows XP và tất cả các phiên bản Windows sau này. Phrozen Safe USB không cần phải cài đặt, do đó bạn chỉ cần trích xuất và thực thi các thao tác khai thác phần mềm. Ứng dụng này rất nhẹ có tác động không đáng kể đến hiệu suất của máy tính và bạn không phải cài đặt bất kỳ công cụ hỗ trợ nào khác.

Các tính năng chính của ứng dụng Phrozen Safe USB được thể hiện trên một giao diện người dùng nhỏ gọn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào một trong ba nút có sẵn để tiến hành cài đặt ổ USB. Có ba chế độ: chỉ đọc, vô hiệu hóa chúng hoàn toàn hoặc đặt lại chúng về trạng thái mặc định. Lựa chọn của bạn sẽ ngay lập tức thay đổi cách hệ điều hành xử lý các ổ đĩa USB. Khi bạn cắm ổ USB, bạn sẽ không thể lưu trữ các tệp mới hay sửa đổi các tệp hiện có hoặc thiết bị sẽ không xuất hiện trong Windows Explorer, tùy thuộc vào tùy chọn đã chọn.

Bên cạnh giao diện chính, bạn có thể đưa lên một trình đơn cài đặt chung, trên đó bạn có thể chọn một vài tùy chọn để vô hiệu hóa tính năng tự động chạy autorun của ổ đĩa USB hoặc thiết lập cài đặt để tự khởi động với Windows. Bạn cũng có thể thiết lập mật khẩu cho ứng dụng Phrozen Safe USB, vì thế bạn có thể đảm bảo rằng không ai thay đổi các cài đặt của bạn với ổ đĩa USB.

Ưu điểm của Phrozen Safe USB:
Bạn có thể thiết lập cài đặt cho các ổ đĩa USB chỉ có thể đọc hoặc vô hiệu hóa chúng hoàn toàn. Phrozen Safe USB cũng có thể dùng để vô hiệu hóa chức năng tự động chạy của thiết bị USB và cài đặt mật khẩu bảo vệ cho ứng dụng.

Nhược điểm Phrozen Safe USB:
Không có điểm hạn chế rõ ràng được ghi nhận.

Phrozen Safe USB cho phép bạn quyết định cách các ổ USB hoạt động trên máy tính của bạn, rất an toàn hiệu quả mà không tốn tài nguyên máy.

Những thay đổi phiên bản 2.0 của Phrozen Safe USB
• Giao diện người dùng thân thiện hơn với người sử dụng: chỉ cần một cú nhấn chuột để thay đổi chế độ USB.
• Giao diện người dùng có đồ họa Phrozen Software mới.
• Tắt Dialog USB Auto Play được thêm vào cửa sổ cài đặt chính.
• Bảo vệ ứng dụng với mật khẩu được thêm vào cửa sổ cài đặt.
Phrozen Safe USB hỗ trợ UAC (yêu cầu quyền quản trị).
• Ứng dụng nhỏ gọn hơn.

Download Phrozen Safe USB ở đây

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.