Quảng cáo son môi trên facebook mẫu 01

0
2959

Chào các bạn , mình rất thích sưu tầm những mẫu quảng cáo facebook về vừa để nghiên cứu và cũng vừa là để giúp những bạn nào đang có nhu cầu muốn có thêm được những mẫu quảng cáo trên facebook trở nên độc đáo hơn, thu hút hơn giúp chốt được nhiều đơn hơn.

Thì ở bài này là mình đã sưu tầm được một mẫu quảng cáo trên face, các bạn có thể xem qua lượng lan tỏa của cái bài này nó lên đến con số 42k like và trên 4000 lượt chia sẻ ( ảnh bên dưới )

 

mau quang cao son tren facebook

Một con số khá cao đúng không nào ? Đối với mẫu này sẽ khi chạy quảng cáo ads nó sẽ giúp bạn đánh bóng được tên thương hiệu của mình đến những bạn trẻ . Chỉ cần bạn thay đổi qua nội dụng conntent trong bài viết ở facebook đi 1 tý là được. Nội dung của bài viết như sau :

quang cao son moi tren facebook mau 01

Xu hướng các bạn trẻ trên facebook hướng tới là những mẩu chuyện , chính vì thế bạn cần sáng lập nội dung khiến cho người xem bị chú ý đến mẩu chuyện đó của bạn. Đừng chèn quá lộ liễu những sản phẩm quảng cáo ở mẫu này bởi nó sẽ làm mất đi tác dụng like và share.

mau quang cao son moi 01 tren facebook

Cuối cùng quan trọng nhất vẫn là hình ảnh cần phải rõ nét, và chứa nội dung liên quan đến câu chuyện bạn vừa kể thì thu hút rất rất nhiều người.

Hi vọng rằng, đây sẽ là một trong những tài nguyên hữu ích đối với những nhà quảng cáo trên facebook. Theo dõi website sinh viên Share mỗi ngày để tìm được nhiều mẫu quảng cáo và những thủ thuật hữu ích nhất nhé

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.