Quên đậu phụ sốt cà chua đi, bây giờ là phải thử đậu phụ sốt me cay

0
54
Quên đậu phụ sốt cà chua đi, bây giờ là phải thử đậu phụ sốt me cay
1 đánh giá ★: 4 đ

Bạn hãy quên món ậu phụ sốt cà chua đi, bây giờ là phải thử đậu phụ sốt me cay với vị chua thanh của me kết hợp thật hoàn hảo với vị cay của ớt khiến từng miếng đậu béo ngậy, nóng hổi trở nên hấp dẫn hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không làm món ăn đầy hấp dẫn này cho cả gia đình mình.

Với món đậu phụ sốt me cay bạn có thể nấu xuân, hạ, thu, đông đều có thể ăn được món ăn này khá ngon và dễ dàng kết hợp được nhiều món ăn khác. Ngoài ra, đậu phụ sốt me cay có lợi cho đường tiêu hóa sẽ tốt sức khỏe cho cả gia đình bạn. Vào bếp và học cách làm đậu phụ sốt me cay ở phía bên dưới bài viết này ngay thôi nào

Hướng dẫn cách làm đậu phụ sốt me cay

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– Đậu phụ: 800 g

– Hành băm: 20 g

– Sả băm: 20 g

– Ớt băm: 20 g

– Nước mắm: 100 ml

– Nước cốt me: 100 ml

– Đường: 100 g

– Tương ớt: 60 g

– Vừng rang: 10 g

– Hành lá: 20 g

Hướng dẫn cách làm

Bước 1 : Phi thơm hành băm, sả băm, ớt băm, cho nước mắm, nước cốt me, đường, tương ớt vào đun tới khi sánh.

Bước 2 : Đậu phụ thái miếng, chiên vàng.

Bước 3 : Xếp đậu chiên ra đĩa, rưới sốt, rắc vừng rang, hành lá lên. Vậy là bạn đã hoàn thành món đậu phụ sốt me cay! Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Như vậy, ở bài viết trên mình đã hướng dẫn đến các bạn cách làm đậu phụ sốt me cay lành trong chuyên mục ẩm thực rồi đó . Cũng không quá khó lắm phải không ? Chỉ với 3 bước làm cực kì đơn giản và dễ dàng trên tất cả bí kíp để làm món đậu phụ sốt me cay đã nằm trong tay bạn rồi. Chúc các bạn thành công với cách làm đậu phụ sốt me cay mà mình chia sẻ ở trên đây nhé!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.