Review nhổ răng số 8 tại nha khoa quốc tế phú hòa

3
649

Các ông các bà ạ nói đến cái răng số 8 thì tôi mới nhổ vào hồi tháng 4 này ở nha khoa quốc tế phú hòa. Dưới đây là bài viết Review của tôi và cũng như cảm xúc của tôi về cái nha khoa này nên nếu anh chị em nào không đồng tình hoặc là có kết quả khác khi mà nhổ răng số 8 tại đây thì cũng đừng lên án em là dìm này nọ ạ. Tại vì em đang đau cái răng khôn mà lại siêu ngu thêm cái tác phong làm việc của cái nha khoa phú hòa này nên là mới viết lên đây. Dưới đây là review nhổ răng số 8 tại nha khoa quốc tế phú hòa được viết lại bằng 1 cái răng khôn + nỗi đau + mệt nhọc của em bây lâu nay. Các anh chị em có thể đọc hoặc không nhé

Em bắt đầu bị viêm và đau răng khôn trong khoảng thời gian 5 ngày gì đó, lúc đấy em điên lắm chỉ muốn nhổ quách đi cho xong. Kiểu như là thà 1 lần đau còn hơn âm ỷ ý nên em quyết định lên mạng tìm hiểu về nhổ răng số 8 cũng như những nơi có dịch vụ nhổ răng khôn này. Tính em thì lười đi xa nên là thấy cái nha khoa quốc tế phú hòa này ở gần mình ( em ở hai bà trưng ) chỗ này nó ở 484 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nên là không nghĩ nhiều em đến khám và tính nhổ luôn trong ngày hôm đó vì cái răng khôn này nó đang đau lắm không muốn giữ gì.

Khi đến nha khoa quốc tế phú hòa thì trang trí khá đẹp kiểu giống như spa làm đẹp em được đưa đi chụp ảnh răng. Tại đây sau khi chụp xong thì em được nói là răng số 8 bị mọc lệch xuống tầng dưới hình ảnh được đưa các bác sĩ bên dưới rồi. Em nghe người ta nói ở những địa chỉ nhổ răng khôn khác còn được mang ảnh về mà đây nhìn e cũng chưa được nhìn cơ.

Tiếp đến, khi em xuống dưới đấy thì được chỉ định là răng khôn mọc lệch cần nhổ nhưng mà đang trong tình trạng viêm nên chưa nhổ được kê thuốc ( tự mua bên ngoài hiệu thuốc ) và kem đánh răng ( 100k ) + nước xúc miệng ( 160k ) + 100k tiền chụp răng nữa. Để nói về cái giá thì một lần vô tình e thấy hiệu thuốc có bán kem đánh răng y hệt như vậy ( đã mang ra đối chứng ) và giá của nó chỉ có 59.000 VNĐ

Sau 3 ngày như được chỉ dẫn em quay lại để được tư vấn và nhổ răng theo hình thức nào ? Vì lúc này răng em vẫn còn viêm nhưng đỡ hơn trước rồi. Vừa đến thì được chỉ dẫn lên luôn tầng 5, sau khi lên thì em bị kêu ngậm nước sát khuẩn và đợi nhổ răng. Em còn chưa biết giá nhổ như nào, nhổ ra sao bla bla… mà 1 phát lôi e lên ghế nhổ răng luôn. ( Lưu ý người nhổ răng ở nha khoa quốc tế phú hòa hình như toàn là nữ hay sao ý )

Quá trình nhổ thì cũng không lâu lắm mất khoảng 10p gì đó và không thấy đau vì có thuốc tê. Trong ngày hôm nhổ đó em về thì cũng chỉ thấy ê ê răng một chút chứ cũng không đau lắm. Nhưng mà những chuỗi ngày khổ sở của em bắt đầu từ ngày thứ 3 sau khi nhổ răng khôn cơ 🙁 Và chi phí để nhổ chiếc răng khôn mà ngu của em khi nhổ tại đây là 2.500.000 VNĐ/ răng và em chả hiểu mô tê cái gì từ lúc nhổ đến lúc về.

Ngày thứ 2 : Sau khi nhổ răng khôn

Ngày hôm đó em mở, há miệng bình thường nói chuyện các thứ bình thường làm em lầm tưởng cái chuyện về khách hàng họ kém 1 chút cũng không sao và hôm đó bên chăm sóc khách hàng của nha khoa quốc tế phú hòa cũng gọi hỏi han này nọ nên em cũng xuôi xuôi cho qua luôn miễn sao chuyên môn tốt là được ( hôm đó em ăn uống bình thường )

Ngày thứ 3 : Sau khi nhổ răng khôn

Đây là ngày đầu tiên của những tháng ngày vật vờ, mệt mỏi của em bắt đầu bác anh chị em ạ. Em bắt đầu sưng ở vùng hạch dưới cằm, khi sờ nhẹ vào sẽ thấy phía bên trong là một mảng cứng bao quanh khá đau. Em lúc này mới lên website của nha khoa quốc tế phú hòa và nhắn tin hỏi thì phải đợi 1 lúc lâu sau mới được trả lời bằng một câu khá chung chung “anh đến nha khoa để kiểm tra lại nhé”

Ngày thứ 4 sau khi nhổ răng khôn

Vâng các anh chị em ạ, đây là ngày mà em nhớ rõ nhất vì sau khi nhổ em còn bị dính cả sưng amidan chặn nuốt nước bọt ở cổ làm cho việc nuốt còn khó hơn gấp vạn lần. Sau khi đến kiểm tra thì bác sĩ nữ kiểm tra cho em bảo răng vẫn bình thường hỏi em thời gian nhổ thì e cũng khai mới 3 ngày thôi. Bả ý bảo thôi chị tiến hành cắt chỉ luôn ở gần đây thì tầm chiều tối đi làm về qua bảo các chị phía dưới vệ sinh ổ răng số 8 vì bên chị làm đến 7 rưỡi cơ.

Ngày thứ 5 sau khi nhổ răng khôn

Ngày này thì cái amidan của e nó cũng chịu nghe lời lặn xuống nhưng tình trạng nuốt nước bọt vẫn đau. Nguyên nhân đau thì là do cái dây khỉ gì ở cổ họng của em ý. Nói chung là không phải chuyên môn của em nên em cũng chả rành lắm chỉ biết là việc nhai hoàn toàn gặp khó khăn từ hôm thứ 3 và không thể há mồm lên được. Quên nói luôn là hôm em đi khám ở đó thì bác sĩ kiểm tra cho em bảo em tập há đi em đã thử vừa được gần 3 đốt tay rồi nhưng mà để 1 thời gian các cơ nó lại co lại khiến em lại reset về trạng thái ban đầu nên em thôi luôn

Ngày thứ 6 sau khi nhổ răng khôn

Đến hôm thứ 6 em còn đau hơn lại xuất hiện thêm tình trạng chất nhờn màu trắng cứ chảy ra theo tuyến nước bọt. Nuốt vào thì không được mà nhổ ra cũng không xong. Em mới bắt đầu công cuộc đến vệ sinh ổ răng số 8 như lời bác sĩ hôm bữa mách em. ( Hôm đó em đau quá, phải xin nghỉ nửa buổi làm về nghỉ rồi mới chạy qua nha khoa quốc tế phú hòa).

Khi đến nơi thì em cố nói rõ ràng ( vì em không mở được to và nói không sõi được vì đang rất là đau ) lại bị nghe thành lấy cao răng. Sau một hồi thì lại nghĩ em đến cắt chỉ thì lại nói rằng “em mới nhổ mấy hôm trước bây giờ vẫn chưa cắt chỉ được đâu em” –  Móa thế cái chị hôm bữa cắt cho tôi làm cái quần què gì mà cắt rõ sớm vậy ? Ông nói hươu bà chỉ vượn à ?

Sau khi lên thì chỉ nói đại khái kiểu như là vẫn bình thường, đỡ sưng rồi với tập ăn cơm và há miệng đi. ( đùa chứ các ông ạ nó chưa thấy tôi sưng bao giờ mà phán tôi đỡ sưng được ). Sau đấy thì bảo tại tôi không há được ( ít phải 3 ngon tay cho vừa nên không cho thuốc vào vệ sinh răng số 8 được nên chỉ lấy thuốc sát khuẩn và ngậm thuốc. Xuống dưới tôi phải mua thêm 1 lo nước súc miệng 160k nữa về

Ngày thứ 7 , 8 , 9 ( hiện tại ) của tôi tình trạng vẫn tương tự và tôi mất hết lòng tin vào cái nha khoa quốc tế phú hòa rồi nên tôi méo thèm để ý đến bên đó nữa tự mình đi mua thuốc giảm đau và uống. Có những điều này rút ra từ chính tôi các ông các bà đang muốn nhổ răng số 8 có thể nghe theo hoặc không khi đến nha khoa quốc tế phú hòa là :

 1. Tư vấn chát của bên này nó chỉ trả lời nhanh khi bạn chưa đến đó nhổ và khi lấy được tiền của bạn rồi nó méo cần biết bạn là ai đâu
 2. Đến với nha khoa quốc tế phú hòa bạn sẽ được làm combo đến khi răng khôn rời khỏi miệng mà không cần hiểu một điều gì hết
 3. Trang trí đẹp không quan trọng ( bạn chỉ ngắm được có 3 4 phút, check-in chụp choẹt được 3 4 tấm nhưng mà đau đến buốt cả óc hơn 1 tuần liền đấy
 4. Giá cả tại nơi này nó đội lên bao nhiêu lần thì chỉ có trời biết, đất biết và nha khoa quốc tế phú hòa biết mà thôi

Nói chung thì vì cái răng ngu mọc lệch tính sơ sơ em cũng vị tri mất cho cái bên nha khoa quốc tế phú hòa khoảng hơn 3 triêu, tiền thuốc mem, ăn uống và tiền nghỉ việc nằm nhà nó cũng lên tầm 7 8 triệu rồi. Khuyên các bạn tốt nhất là đến răng hàm mặt trung ương hoặc những nơi có tay nghề ( do chính họ nhổ nhé ) chứ đừng ngại đi xa, nghe cái danh mã mà đến địa chỉ này nhổ răng

Mình không biết cái ông phú hòa này giỏi đến đâu, chuyên môn tốt , vững vàng như thế nào nhưng người đến nhổ răng ở chỗ đó chắc chắn không phải là do ông đó nhổ đâu. Mình chót dại 1 lần và chắc chả giám có lần sau nữa nên mình viết lên đây review lại những cái mình được “chăm sóc” từ cái nha khoa quốc tế phú hòa này. Nếu các bạn không tin có thể đến đây thử. Mình cũng xin nói rằng do cơ địa mỗi người mà sẽ khác nhau đôi chút và hiện tại mới là ngày thứ 9 sau khi nhổ răng khôn tại cái nha khoa quốc tế phú hòa quái quỷ này. Mình sẽ cập nhật đến khi nào mình khỏi thì mới thôi.

Đánh giá nha khoa quốc tế phú hòa trên thang điểm 10:

– Nội dung trên website : 3 điểm ( không có nội dung chỉ có cái mã và chỉ chạy quảng cáo của google )

– Tư vấn cho khách hàng nhổ răng khôn : 5 điểm

– Tư vấn cho khách hàng đã nhổ răng khôn : 2 điểm

– Trang thiết bị : ??? ( cái này mình chịu cứ nói hiện đại nhất nhưng mình có biết gì đâu nên không review được )

– Thái độ với khách hàng khi đến nhổ răng khôn : 7 điểm ( khi chưa lấy được tiền khá là tận tình )

– Thái độ với khách hàng khi đã nhổ răng khôn : 4 điểm ( cảm giác kiểu hời hợt vãi ra )

– Trình độ nhổ răng khôn : Tôi đếch biết chỉ biết tôi bị đau sấp mặt luôn 9 ngày rồi và tôi đang rất rất là điên tiết vì điều này.

À quên, các bạn ạ đừng bao giờ tin vào mấy cái đứa pr nhé có tiền là được pr liền tay luôn à 🙁 chỉ khác là nổi nhiều thì mất nhiều tiền pr và nổi ít thì mất ít hơn thôi 🙁 tôi cũng vì 1 cái dại như thế mà dính phốt đó.

 

 

3 COMMENTS

 1. Nói thêm cho các ông các bà cùng biết hậu nhổ răng số 8 của tôi ở đây từ ngày thứ 7 đã bắt đầu có những cái chứng như đau mỏi khớp cổ, lưng 🙁 cảm thấy già nua đi bao nhiêu định mệnh

 2. Không chỉ đổi với việc nhổ răng, nha khoa quốc tế phú hòa ( trước là nha khoa việt đức – tsi phú hòa ) làm chủ cũng bị kêu ca rất nhiều. Các bạn có thể xem ở những dẫn chứng sau khi mình đi thu thập trên mạng :
  review chất lượng của nha khoa quốc tế phú hòa

  Trường hợp thứ 2 cũng do mình sưu tầm được phốt nhổ nhầm răng tại nha khoa quốc tế phú hòa
  Review chất lượng nha khoa quốc tế phú hòa

  Lời khuyên của một bạn khác :
  chất lượng của nha khoa quốc tế phú hòa

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.