Samsung ra mắt bộ nhớ 512GB cho smartphone

0
3
Samsung ra mắt bộ nhớ 512GB cho smartphone
Đánh giá

Trong năm 2017, khi Samsung ra mắt chip lưu trữ 256GB đã có rất nhiều người ấn tượng với những chiếc thẻ nhớ này. Và trong thời gian gần đây theo như thông báo thì hãng Samsung sẽ bắt đầu tạo ra những chiếc chip lưu trữ gập đôi con số đã làm được trong năm 2017. Cụ thể, Công ty Hàn Quốc thông báo đã bắt đầu sản xuất chip 512GB, chip mạnh nhất mà ngành công nghiệp này từng làm được trong năm tới.

Chip này sẽ cung cấp cho điện thoại Samsung hàng đầu sắp tới sức chứa vô song. Họ sẽ có thể lưu trữ 130 đoạn phim dài 10 phút 4K. (Một chip 64GB có thể lưu trữ chỉ 13)

Điện thoại với chip mới sẽ có tốc độ và hiệu suất tăng lên. Samsung cho biết, một video HD 5GB đầy đủ có thể được chuyển từ 512GB sang một ổ cứng SSD trong khoảng 6 giây, nhanh gấp 8 lần so với thẻ nhớ microSD thông thường. Và điện thoại sẽ được nâng cao đủ để xử lý nhiều hoạt động đòi hỏi cùng một lúc, chẳng hạn như tải xuống video trong khi cũng tìm kiếm thông qua các tệp lớn ở chế độ hai ứng dụng.

Samsung tuyên bố chip này kết hợp thiết kế mạch tiết kiệm năng lượng độc quyền, điều này sẽ giúp quá trình pin của bạn được giảm tiêu hao một cách đáng kể. Ngay cả máy ảnh của bạn cũng có thể hưởng lợi từ công nghệ mới: Chip sẽ cho phép chụp các bức ảnh ở độ phân giải cao.

Chip này được chế tạo từ tám chip 64-layer V-NAND, cùng một chip nhớ tạo thành chip 256GB của Samsung và một chip điều khiển các lệnh thành hành động. Loại chip mới này có cấu tạo tương tự 256Gb nhưng điểm khác biệt chính là ở bộ nhớ sẽ gấp đôi phiên bản cũ.

Và hãng samsung mới đây cũng công bố rằng trong năm tới ( năm 2018 ) họ sẽ gia tăng sản xuất loại chip 512GB để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng lên đối với những chiếc điện thoại cao cấp

sinhvienshare.com

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.